Quảng cáo
Biti's: Cách

Kỹ năng nghề nghiệp

/ Phát triển bản thân / Kỹ năng nghề nghiệp
[FTUSHINE 2024] CUỘC THI TIẾNG HÁT SINH VIÊN NGOẠI THƯƠNG - FTUSHINE 2024 CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI [FTUSHINE 2024] CUỘC THI TIẾNG HÁT SINH VIÊN NGOẠI THƯƠNG - FTUSHINE 2024 CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI

Cập nhật 29 th 03, 2024

Cuộc thi Tiếng hát sinh viên Ngoại thương là chương trình truyền thống và uy tín được tổ chức nhằm mang đến một sân chơi năng động nhằm khai phá, nuôi dưỡng và là bệ phóng của những bạn trẻ có năng khiếu trong lĩnh vực âm nhạc trực thuộc trường Đại học Ngoại thương.

Bàn về việc trả lương cho nhân viên. Làm thế nào để hài hòa lợi ích Bàn về việc trả lương cho nhân viên. Làm thế nào để hài hòa lợi ích

Cập nhật 10 th 12, 2023

Người lao động luôn được thu hút bởi các chính sách Tiền lương và phúc lợi mà họ được nhận khi làm việc tuy nhiên, đối với nhà quản trị doanh nghiệp, ngân sách cho hai hạng mục này lại được coi là một khoản đầu tư, mà một khi đã đầu tư thì phải sinh lời. Vậy làm thế nào để hài hòa lợi ích, để đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của nhân viên, đồng thời phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp.

Kinh nghiệm mở quán cafe nhỏ, hòa vốn nhanh, rủi ro thấp Kinh nghiệm mở quán cafe nhỏ, hòa vốn nhanh, rủi ro thấp

Cập nhật 02 th 04, 2023

Kinh nghiệm mở quán cafe sẽ giúp cho bạn có thể kinh doanh quán cafe với chi phí thấp. Để mở một quán cafe đẹp phải cần một số vốn rất lớn nhưng hiện nay bạn có thể kinh doanh quán cafe với số vốn ít nhưng vẫn thu hút được nhiều khách hàng.

Kế hoạch 8 bước mở quán cafe hiệu quả, ít rủi ro Kế hoạch 8 bước mở quán cafe hiệu quả, ít rủi ro

Cập nhật 31 th 03, 2023

Thị trường kinh doanh mở quán cafe hiện nay phát triển khá mạnh. Nhưng ở một khía cạnh khác vẫn có nhiều quán cafe được mở ra không thể phát triển được. Vậy thì làm sao để có thể mở quán cafe hiệu quả, ít rủi ro?

Insight là gì? Tuyệt chiêu khai thác insight Insight là gì? Tuyệt chiêu khai thác insight

Cập nhật 27 th 04, 2023

Việc sử dụng thông tin nào để tạo ra chiến dịch marketing hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng lại là một thách thức lớn. Để đạt được điều này, họ cần phải có sự hiểu biết sâu sắc về insight của khách hàng. Vậy, insight là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm nhận bàn giao nhà chung cư: Cẩn tắc vô áy náy, chia sẻ kinh nghiệm xương máu Kinh nghiệm nhận bàn giao nhà chung cư: Cẩn tắc vô áy náy, chia sẻ kinh nghiệm xương máu

Cập nhật 04 th 04, 2023

Kinh nghiệm nhận bàn giao nhà chung cư là điều bạn cần học hỏi và nắm bắt. Bởi vì, nhận bàn giao nhà chung cư là một công việc rất quan trọng không ai cũng có kinh nghiệm nhận bàn giao nhà chung cư.

Kinh nghiệm mở quán cafe với số vốn dưới 50 triệu Kinh nghiệm mở quán cafe với số vốn dưới 50 triệu

Cập nhật 29 th 03, 2023

Mở quán cafe vốn dưới 50 triệu có được không? Đây có thể sẽ là câu hỏi của nhiều người đang muốn kinh doanh quán cafe với số vốn dưới 50 triệu. Mở quán cafe sẽ còn phụ thuộc vào đối tượng khách hàng

Tâm lý học màu sắc trong Marketing Tâm lý học màu sắc trong Marketing

Cập nhật 13 th 03, 2023

Mỗi màu sắc đều sẽ có những tác động khác nhau đến tâm lý của khách hàng. Vậy làm sao để áp dụng hiệu quả tâm lý màu sắc trong Marketing?

Top trường học kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam Top trường học kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam

Cập nhật 07 th 03, 2023

Ngành kinh doanh đang có những chuyển biến mạnh mẽ với các mô hình kinh doanh mới, và đây cũng là ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy, đâu là những trường học kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

10 gợi ý giúp thương hiệu cải thiện tương tác trên Facebook trong năm 2023 10 gợi ý giúp thương hiệu cải thiện tương tác trên Facebook trong năm 2023

Cập nhật 06 th 03, 2023

Hàng triệu doanh nghiệp đang sử dụng Facebook thực hiện chiến lược Marketing để tăng lượt tương tác. Vậy làm thế nào để tính mức độ tương tác trên Facebook và đâu là chiến thuật giúp cho doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu hiệu quả nhất.

Những kiến thức khởi nghiệp đắt giá nhất Startup không thể bỏ qua Những kiến thức khởi nghiệp đắt giá nhất Startup không thể bỏ qua

Cập nhật 04 th 03, 2023

Khởi nghiệp là cụm từ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ đam mê kinh doanh. Vậy khởi nghiệp là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khái niệm khởi nghiệp và những kiến thức khởi nghiệp

Cách thiết lập chỉ tiêu bán hàng để đạt hiệu quả cao nhất Cách thiết lập chỉ tiêu bán hàng để đạt hiệu quả cao nhất

Cập nhật 03 th 03, 2023

Chỉ tiêu bán hàng này được áp dụng cho nhân viên bán hàng, ngoài ra chỉ tiêu bán hàng còn được dùng để theo dõi hiệu quả của hoạt động bán hàng liên quan tới doanh nghiệp.

CHỨC DANH LÀ GÌ? PHÂN BIỆT CÁC CHỨC VỤ VÀ CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP CHỨC DANH LÀ GÌ? PHÂN BIỆT CÁC CHỨC VỤ VÀ CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP

Cập nhật 23 th 12, 2022

Chức danh công ty là chức danh được trao cho các quan chức của công ty, tổ chức để thể hiện nhiệm vụ và trách nhiệm của họ trong tổ chức. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về các chức danh thường gặp trong một công ty.

CÔNG VIỆC CỦA NHÂN VIÊN TÍN DỤNG NGÂN HÀNG TRONG MỘT NGÀY? CÔNG VIỆC CỦA NHÂN VIÊN TÍN DỤNG NGÂN HÀNG TRONG MỘT NGÀY?

Cập nhật 22 th 12, 2022

Nhân viên tín dụng ngân hàng là một công việc quan trọng và đặc biệt, thực hiện tốt nhiệm vụ của tại vị trí công việc này là đã góp phần rất lớn cho sự phát triển của một tổ chức nhà băng.

AFFILILATE MARKETING LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE AFFILILATE MARKETING LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE

Cập nhật 18 th 12, 2022

Affiliate marketing còn được gọi là Tiếp thị liên kết. Đây là hình thức kiếm tiền online được đánh giá phổ biến nhất trong những năm gần đây. Giống như các nước trên thế giới, tại Việt Nam, đây là hình thức kinh doanh online, MMO (Make Money Online) theo mô hình Cộng tác viên.

KIỂM TOÁN NỘI BỘ LÀ GÌ? KIỂM TOÁN NỘI BỘ LÀ GÌ?

Cập nhật 15 th 12, 2022

Kiểm toán nội bộ đóng vai trò cốt lõi và tất yếu trong mỗi công ty, doanh nghiệp. Thế nhưng để hiểu rõ công việc này phải làm gì và yêu cầu những gì thì không hẳn doanh nghiệp nào cũng có thể nắm được. Chính vì thế hôm nay bọn mình sẽ dẫn dắt các bạn sao cho hiểu rõ khái niệm kiểm toán nội bộ là gì một cách cặn kẽ nhất nhé.

UI UX LÀ GÌ? CÔNG VIỆC CỦA MỘT UX/UI DESIGNER UI UX LÀ GÌ? CÔNG VIỆC CỦA MỘT UX/UI DESIGNER

Cập nhật 11 th 12, 2022

UI UX là gì? – UX Design là một ngành mới nhưng rất quan trọng và có tiềm năng. Nhưng thực sự một UX Designer thì phải có những tính cách hay tố chất như thế nào? Người làm UX Design sẽ phối hợp với những chức năng khác như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi đó.

REVIEW SÁCH : ĐIỂM BÙNG PHÁT - LÀM THẾ NÀO ĐIỂM BÙNG PHÁT TẠO NÊN KHÁC BIỆT LỚN LAO REVIEW SÁCH : ĐIỂM BÙNG PHÁT - LÀM THẾ NÀO ĐIỂM BÙNG PHÁT TẠO NÊN KHÁC BIỆT LỚN LAO

Cập nhật 08 th 12, 2022

Điểm bùng phát (The tipping point) của Malcolm Gladwell xứng đáng là cuốn sách bestseller của New York Times bởi nó đã lí giải được nguyên nhân sâu xa của những “đại dịch”, những sự kiện bùng nổ suốt chiều dài lịch sử. Nghe đao to búa lớn, nhưng đại dịch ở đây thực chất vượt ra ngoài khái niệm bệnh tật thông thường. Đó có thể là sự sống dậy của một thương hiệu giày lỗi thời, là nạn giang mai bùng phát hay cũng có thể là tình trạng tội phạm ở thành phố New York. Áp dụng vào marketing, bạn có muốn thương hiệu của mình nổi lên như một hiện tượng, hay vực dậy mạnh mẽ như thương hiệu giày kia. Hãy đọc Điểm bùng phát của Malcolm Gladwell để tìm ra câu trả lời

Biti's: Cách