Quảng cáo
Biti's: Cách

Kỹ năng nghề nghiệp

/ Phát triển bản thân / Kỹ năng nghề nghiệp
CHỨNG CHỈ CFA LÀ GÌ? CHỨNG CHỈ CFA LÀ GÌ?

Cập nhật 21 th 11, 2022

CFA là viết tắt của từ Chartered Financial Analyst trong tiếng Anh. Đây là một loại chứng chỉ do Hiệp hội CFA cấp cho các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính - những người có năng lực và kiến thức chuyên môn sâu. Những ai muốn đạt được chứng chỉ này sẽ phải trải qua một cuộc thi nghiêm ngặt với 3 cấp độ khác nhau. Các câu hỏi trong kì thi sẽ liên quan đến kinh tế (economics), tiêu chuẩn và đạo đức nghề nghiệp (ethics), quản lý tiền tệ (money management) và một số chủ đề về tài chính khác. Hầu hết các cố vấn tài chính đều có chứng chỉ tài chính CFA.

CPA LÀ GÌ? TOÀN TẬP VỀ CHỨNG CHỈ CPA TẠI VIỆT NAM CPA LÀ GÌ? TOÀN TẬP VỀ CHỨNG CHỈ CPA TẠI VIỆT NAM

Cập nhật 19 th 11, 2022

CPA (Certified Public Accountants) hay kế toán viên công chứng được cấp phép là những người hành nghề kế toán, kiểm toán được công nhận bởi các Hiệp hội Nghề nghiệp trong nước hoặc quốc tế.

CFO LÀ GÌ? VAI TRÒ SỨC ẢNH HƯỞNG VÀ TẦM QUAN TRỌNG CFO TRONG CÔNG TY CFO LÀ GÌ? VAI TRÒ SỨC ẢNH HƯỞNG VÀ TẦM QUAN TRỌNG CFO TRONG CÔNG TY

Cập nhật 14 th 11, 2022

CFO là một chức danh C-Suite trong công ty cũng có vai trò vô cùng quan trọng đứng sau CEO & COO. Nếu bạn quan tâm, hãy cùng với Tax Plus tìm hiểu xem CFO là gì & tầm quan trọng của họ đối với một doanh nghiệp nhé!

KOL LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT KOL CHUYÊN NGHIỆP KOL LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT KOL CHUYÊN NGHIỆP

Cập nhật 14 th 11, 2022

KOL là một thuật ngữ được dùng nhiều trong giới Marketing, với những người muốn trở thành KOL cần biết được KOL là gì? Để trở thành một KOL chuyên nghiệp cần có những tố chất nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn rõ ràng hơn trong con đường trở thành KOL.

Thủ thuật thương lượng mức lương Thủ thuật thương lượng mức lương

Cập nhật 16 th 08, 2022

Theo đánh giá từ góc nhìn nhà tuyển dụng, nhiều ứng viên mắc khá nhiều lỗi trong lần đi phỏng vấn, khiến họ mất điểm, không được đánh giá cao, từ đó dẫn tới việc thương lượng mức lương không được như ý. Vậy làm thế nào để có một cuộc phỏng vấn thuận lợi và màn “deal” lương thành công? Bài viết này tổng hợp những thủ thuật, bí kíp giúp bạn “deal” lương bách trúng, bách thắng khi đi phỏng vấn dưới góc nhìn của người tuyển dụng.

[E!CONTEST 9.0] Chính thức mở đơn đăng ký buổi Information Day - [E!CONTEST 9.0] Chính thức mở đơn đăng ký buổi Information Day -

Cập nhật 15 th 08, 2022

Đã bao giờ bạn nghĩ đến từng nét bút mà bạn chuẩn bị đặt lên trang giấy sẽ từng bước kiến tạo nên “bản ngã” của chính mình, hay có khi thay đổi cả cuộc đời của chủ nhân sở hữu nó hay chưa? YEC quyết định tổ chức một buổi Information Day với chủ đề Case Interview nhằm mục đích giúp các bạn có thể tiếp cận với những góc nhìn khách quan hơn về xu hướng tuyển dụng hiện nay.

Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại - kinh nghiệm từ những Best Seller trên toàn thế giới Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại - kinh nghiệm từ những Best Seller trên toàn thế giới

Cập nhật 01 th 08, 2022

Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại là điều đầu tiên mà một telesale cần học hỏi. Để tạo ấn tượng với khách hàng, để khách hàng tin tưởng từ những phút gọi đầu, telesale cần có những chuẩn mực cũng như bí kíp giao tiếp với khách hàng. Bài viết dưới đây là tất tần tật kiến thức về kỹ năng giao tiếp qua điện thoại được chia sẻ từ những Best Seller trên toàn thế giới, chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cấp được kỹ năng gọi thoại đến khách hàng.

Tư duy và cách làm để kiếm được 1 tỷ đầu tiên - bạn có thể làm được! Tư duy và cách làm để kiếm được 1 tỷ đầu tiên - bạn có thể làm được!

Cập nhật 20 th 07, 2022

Nhiều người nói rằng, đừng đặt mục tiêu cao quá vì sẽ không với tới. Nhưng cũng có ý kiến rằng: “đã mơ thì mơ cho lớn, mơ cho rực rỡ”. Nếu là bạn, bạn chọn cái nào? Hay là thay vì đặt mục tiêu và mơ ước sáo rỗng, bạn thử vạch ra trên giấy tư duy và cách làm để có thể kiếm 1 tỷ đầu tiên đi! Bởi gợi ý sau đây sẽ là bài học quý giá vô cùng dành cho bạn.

TOP 5 kỹ năng lấy lòng khách hàng mà một nhân viên phục vụ phải có TOP 5 kỹ năng lấy lòng khách hàng mà một nhân viên phục vụ phải có

Cập nhật 18 th 07, 2022

Một người nhân viên phục vụ thành công chính là lúc họ đã “lấy lòng” được khách hàng, làm cho khách hàng ấn tượng, vui vẻ khi sử dụng dịch vụ. Vậy để làm được điều đó, một nhân viên phục vụ phải rèn luyện những kỹ năng gì?

Tuyệt chiêu ứng xử với 10 kiểu khách hàng thường gặp Tuyệt chiêu ứng xử với 10 kiểu khách hàng thường gặp

Cập nhật 18 th 07, 2022

Dấn thân vào kinh doanh, bạn sẽ phải “làm dâu trăm họ” với rất nhiều kiểu khách hàng khác nhau. Có người dễ tính, có kẻ lại khó tính. Có vị khách này hỏi là chốt luôn, còn vị khách kia đã muốn mua rồi nhưng lại chê lấy chê để. Vậy bạn nên cư xử như thế nào cho phù hợp cũng như làm tăng khả năng mua của khách hàng?

Học cách thuyết phục khách hàng từ người bán hàng giỏi nhất Học cách thuyết phục khách hàng từ người bán hàng giỏi nhất

Cập nhật 07 th 07, 2022

“Đừng hành xử như người bán - Hãy suy nghĩ tựa người mua” là câu nói được giới kinh doanh truyền tai nhau thường xuyên và gần như trở thành châm ngôn kinh điển trong bán hàng. Vậy nhưng có phải ai cũng có thể làm được như vậy? Để có được đội ngũ bán hàng giỏi, các ông chủ cần làm gì?

TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 10 - NĂM 2021 “RECAP GALA NIGHT” TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 10 - NĂM 2021 “RECAP GALA NIGHT”

Cập nhật 15 th 11, 2021

Vượt qua hơn 7000 sinh viên trên toàn quốc, Top 4 thí sinh đã có màn tranh tài đầy ấn tượng để chứng tỏ bản lĩnh, nâng tầm giá trị bản thân tại chặng đường cuối cùng.

TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 10 - NĂM 2021 ‘RECAP SHARING’ TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 10 - NĂM 2021 ‘RECAP SHARING’

Cập nhật 02 th 11, 2021

Recap Buổi Sharing Top 4 Thí sinh Cuộc Thi “Tìm kiếm CEO tương lai" lần 10 - năm 2021

NHẬT KÝ TÌM VIỆC NHỮNG NĂM 199x!!! NHẬT KÝ TÌM VIỆC NHỮNG NĂM 199x!!!

Cập nhật 16 th 10, 2021

TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 10 - NĂM 2021 – ‘’RECAP VÒNG 2.2’’ TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 10 - NĂM 2021 – ‘’RECAP VÒNG 2.2’’

Cập nhật 24 th 09, 2021

Ở chặng thi lần này, Top 15 thí sinh sẽ được chia làm 3 đội, trình bày về kế hoạch nhằm giải quyết bài toán của Thắng Lợi Group. Sau đó, từng thí sinh trong đội sẽ thực hiện phản biện với Ban Giám khảo.

‘THỢ SỬA XE’ 12 TUỔI VÀ ƯỚC MƠ DÀNH TIỀN ĐẾN TRƯỜNG, 'HƯ GÌ CŨNG SỬA ĐƯỢC' ‘THỢ SỬA XE’ 12 TUỔI VÀ ƯỚC MƠ DÀNH TIỀN ĐẾN TRƯỜNG, 'HƯ GÌ CŨNG SỬA ĐƯỢC'

Cập nhật 07 th 09, 2021

‘THỢ SỬA XE’ 12 TUỔI VÀ ƯỚC MƠ DÀNH TIỀN ĐẾN TRƯỜNG, 'HƯ GÌ CŨNG SỬA ĐƯỢC'

KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN! KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN!

Cập nhật 05 th 09, 2021

KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN!

Biti's: Cách