Quảng cáo
Biti's: Cách

Tài liệu EK

/ Tài liệu EK
THEO DÕI NGAY CÁC TRANG KINH DOANH EK THEO DÕI NGAY CÁC TRANG KINH DOANH EK

Cập nhật 10 th 09, 2022

CÁCH TẠO LOGO PHONG CÁCH VINAMILK est. 1976 CÁCH TẠO LOGO PHONG CÁCH VINAMILK est. 1976

Cập nhật 10 th 07, 2023

Logo Vinamilk vừa thay đổi từ dạng phù hiệu sang dạng biểu tượng chữ, sử dụng nền xanh đậm thu hút sự thích thú của cư dân mạng. Bài viết này xin hướng dẫn các tạo avatar/logo theo phong cách Vinamilk cực kỳ đơn giản và đẹp mắt, đúng kiểu Vinamilk luôn:

TOP 26 CUỐN SÁCH KINH TẾ HAY XUẤT SẮC TOP 26 CUỐN SÁCH KINH TẾ HAY XUẤT SẮC

Cập nhật 29 th 08, 2022

Đây là top những cuốn sách kinh tế hay nhất nên đọc một lần trong đời. Những cuốn sách này được phân thành các chủ đề và review chi tiết ở mỗi lĩnh vực kinh tế khác nhau. Các quyển sách kinh tế này được hàng triệu người bình chọn là hay nhất và chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc

Tổng hợp các ngành kinh tế thi khối D cho bạn lựa chọn Tổng hợp các ngành kinh tế thi khối D cho bạn lựa chọn

Cập nhật 26 th 04, 2023

Trong kỳ thi tuyển sinh đại học, các ngành kinh tế khối D là một trong những khối thi được nhiều thí sinh lựa chọn, đặc biệt là khi muốn học các ngành kinh tế.

Các ngành liên quan đến kinh doanh. Học kinh doanh là học những gì? Các ngành liên quan đến kinh doanh. Học kinh doanh là học những gì?

Cập nhật 22 th 04, 2023

Trong thời đại kinh tế hội nhập như hiện nay, nhiều người trẻ lựa chọn kinh doanh là con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, khi đứng trước cánh cửa đại học, nhiều người vẫn chưa biết định hướng ngành nghề kinh doanh nào phù hợp với mình. Vậy các ngành liên quan đến kinh doanh có nhiều không, hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách phân tích khách hàng tiềm năng chi tiết Hướng dẫn cách phân tích khách hàng tiềm năng chi tiết

Cập nhật 21 th 04, 2023

Phân tích khách hàng tiềm năng là một phần quan trọng trong chiến lược marketing của một doanh nghiệp. Bằng cách tìm hiểu sâu về những yếu tố mà khách hàng quan tâm, doanh nghiệp có thể tạo ra các chiến dịch Marketing đích thực và hiệu quả hơn.

Sử dụng ChatGPT để xây dựng thương hiệu, phát triển web cho dự án kinh doanh: Chi tiết đầy đủ từ A-Z Sử dụng ChatGPT để xây dựng thương hiệu, phát triển web cho dự án kinh doanh: Chi tiết đầy đủ từ A-Z

Cập nhật 05 th 04, 2023

ChatGPT là một công cụ đang được nhiều người sử dụng để phục vụ cho công việc. Bạn có biết ChatGPT có thể xây dựng thương hiệu, phát triển web phục vụ cho quá trình kinh doanh không? Trong bài viết đăng tải trên Ebaqdesign, chuyên gia Arek Dvornechcuck đã giới thiệu cách sử dụng ChatGPT cho chiến lược và phát triển thương hiệu

Điều cần biết về hàng xách tay: Bán hàng xách tay có hợp pháp không? Điều cần biết về hàng xách tay: Bán hàng xách tay có hợp pháp không?

Cập nhật 24 th 03, 2023

Bán hàng xách tay đang trở thành xu hướng mua sắm phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về hàng xách tay và các quy định pháp lý liên quan.

Dòng tiền là gì? Ví dụ cụ thể về quản lý dòng tiền Dòng tiền là gì? Ví dụ cụ thể về quản lý dòng tiền

Cập nhật 23 th 03, 2023

Dòng tiền là khái niệm tài chính quan trọng trong doanh nghiệp. Quản lý dòng tiền giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh bền vững. Để quản lý dòng tiền hiệu quả, công ty cần xác định nguồn thu và chi phí

Giá trị của tiền là gì? Phân tích và hiểu rõ Giá trị của tiền là gì? Phân tích và hiểu rõ

Cập nhật 22 th 03, 2023

Giá trị của tiền là gì, được đo lường như thế nào? Tại sao tiền có thể mua được hàng hóa, dịch vụ mà không phải là một thứ gì khác? Bài viết này sẽ phân tích rõ về giá trị của tiền, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về chúng - đồng tiền - thứ gắn chặt với đời sống của con người.

Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết từ con số 0 Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết từ con số 0

Cập nhật 21 th 03, 2023

Tiếp thị liên kết là một phương pháp quan trọng để nâng cao sự hiện diện trực tuyến của bạn và thu hút khách hàng mới đến website của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu trong lĩnh vực này, bạn có thể bỡ ngỡ với việc bắt đầu và không biết cách bắt đầu.

Phân tích tâm lý khách hàng: Kỹ năng cần thiết cho thành công kinh doanh Phân tích tâm lý khách hàng: Kỹ năng cần thiết cho thành công kinh doanh

Cập nhật 19 th 03, 2023

Phân tích tâm lý khách hàng là một khía cạnh quan trọng của việc xây dựng chiến lược marketing hiệu quả. Bằng cách hiểu sâu hơn về cách mà khách hàng của bạn nghĩ và hành động, bạn có thể tăng cường sự tương tác và gây ấn tượng với họ.

TOP 5 tuyệt chiêu nghiên cứu khách hàng doanh nghiệp nào cũng cần TOP 5 tuyệt chiêu nghiên cứu khách hàng doanh nghiệp nào cũng cần

Cập nhật 17 th 03, 2023

Hiện nay, bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, nhiều doanh nghiệp đã thấy tầm quan trọng của việc nghiên cứu khách hàng và đã bổ sung nó vào quy trình làm việc của đội ngũ Marketing và Bán hàng.

Ngân hàng trung ương là gì? Có vai trò quan trọng như thế nào? Ngân hàng trung ương là gì? Có vai trò quan trọng như thế nào?

Cập nhật 16 th 03, 2023

Ngân hàng trung ương là tổ chức tài chính quan trọng và có vai trò to lớn trong hệ thống tài chính của một quốc gia. Với nhiệm vụ bảo đảm ổn định tiền tệ và cung cấp nguồn vốn cho các ngân hàng thương mại, Ngân hàng trung ương đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế.

Ngành tài chính ngân hàng là gì? Ngành tài chính ngân hàng nên học ở trường nào? Ngành tài chính ngân hàng là gì? Ngành tài chính ngân hàng nên học ở trường nào?

Cập nhật 11 th 03, 2023

Ngành ngân hàng là một trong những lĩnh vực được quan tâm và phát triển rất nhanh trong thế giới kinh tế hiện đại. Nó liên quan đến việc quản lý và sử dụng các nguồn tài chính của các cá nhân, tổ chức, và doanh nghiệp.

Quản lý rủi ro tài chính là gì - 7 bước quản lý rủi ro tài chính Quản lý rủi ro tài chính là gì - 7 bước quản lý rủi ro tài chính

Cập nhật 10 th 03, 2023

Quản lý rủi ro tài chính còn hay gọi là quản trị rủi ro tài chính, chúng mang tính chất quản trị, tìm kiếm hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Các rủi ro tài chính là điều mà các doanh nghiệp không mong muốn.

Khám phá 5 bí kíp để sử dụng ChatGPT một cách thông minh và hiệu quả nhất Khám phá 5 bí kíp để sử dụng ChatGPT một cách thông minh và hiệu quả nhất

Cập nhật 08 th 03, 2023

Chat GPT là một công cụ trí tuệ nhân tạo tiên tiến, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng trong việc giải quyết các vấn đề khó khăn và tìm kiếm thông tin.

Kiến thức dễ hiểu về marketing dành cho người mới Kiến thức dễ hiểu về marketing dành cho người mới

Cập nhật 07 th 03, 2023

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển như hiện nay, với sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp nhằm chiếm thị phần cao hơn trong lĩnh vực của mình.

Biti's: Cách