KIEN THUC KINH TE

Chuyện kinh doanh

/ Thương trường / Chuyện kinh doanh
ANNA BẮC GIANG SIÊU LỪA 17 TỶ (TOÀN TẬP A-Z) ANNA BẮC GIANG SIÊU LỪA 17 TỶ (TOÀN TẬP A-Z)

Cập nhật 16 th 09, 2022

"Anna Bắc Giang siêu lừa 17 tỷ". Mạng xã hội chia sẻ rầm rộ bài viết bóc mẽ người phụ nữ tên V.A. (sinh năm 1995, quê Bắc Giang) lừa đảo nhiều người với kịch bản lừa đảo hoàn hảo. Bài đăng này cho biết đã có hơn 40 người đã trở thành nạn nhân của V.A., với số tiền khoảng 17 tỷ đồng.

CATCH ME IF YOU CAN - TRÙM LỪA ĐẢO THẾ GIỚI CATCH ME IF YOU CAN - TRÙM LỪA ĐẢO THẾ GIỚI

Cập nhật 15 th 09, 2022

VỤ LỪA ĐẢO KHÓ TIN VÀ “CÓ HẬU” NHẤT LỊCH SỬ: CHƯA ĐỦ 18 TUỔI NHƯNG ĐÃ LÀM BÁC SĨ, LUẬT SƯ, PHI CÔNG RỒI CƯỚP NGÂN HÀNG, NĂM LẦN BẢY LƯỢT TRỐN TÙ, CUỐI CÙNG QUAY ĐẦU VỀ LÀM CHUYÊN GIA CHO FBI

Tại sao những gì TS Lê Thẩm Dương dạy, bị nhiều người đánh giá không cao, nhưng ông vẫn đắt khách và kiếm tiền tỷ? Tại sao những gì TS Lê Thẩm Dương dạy, bị nhiều người đánh giá không cao, nhưng ông vẫn đắt khách và kiếm tiền tỷ?

Cập nhật 22 th 08, 2022

Tôi sẽ viết bài này rất khách quan, dưới dạng giải mã, giống như case study để chúng ta học hỏi. Các bạn sẽ thấy giá trị to lớn của 2 yếu tố hàng đầu trong kinh doanh: Phân khúc khách hàng và Giá trị dành cho phân khúc khách hàng.

STARUP BÁN NƯỚC TỰ ĐỊNH GIÁ 11.000 TỶ ĐỒNG STARUP BÁN NƯỚC TỰ ĐỊNH GIÁ 11.000 TỶ ĐỒNG

Cập nhật 22 th 08, 2022

Startup Koro nghiên cứu và phát triển những sản phẩm nước từ trường và phân phối với mô hình subscription (trả phí định kỳ) với giá 2.000 đồng/lít nước, mong muốn phổ cập nước tốt cho sức khỏe đến mỗi người dân.

Điều gì khiến thị trường BĐS đổ dồn sự quan tâm vào Điều gì khiến thị trường BĐS đổ dồn sự quan tâm vào "siêu phẩm" LUMIÈRE Boulevard?

Cập nhật 23 th 06, 2022

Dự án LUMIÈRE Boulevard là cú bắt tay lịch sử của hai nhà phát triển BĐS hàng đầu là Vinhomes và Masterise Homes được kỳ vọng sẽ tạo nên những cơn địa chấn trên thị trường bất động sản khi mang tới những sản phẩm đẳng cấp, kế thừa tinh hoa và lợi thế của mỗi bên.

Tại sao dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire gây sốt thị trường đến thế? Tại sao dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire gây sốt thị trường đến thế?

Cập nhật 21 th 06, 2022

Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire là dự án BĐS thấp tầng hiếm hoi phía Bắc đang được các nhà đầu tư săn lùng. Những thế mạnh riêng có của dự án này đang nổi bật giữa thị trường BĐS hiện nay.

Thị trường bất động sản đang ở Thị trường bất động sản đang ở "quãng nghỉ" trước chu kỳ tăng giá mới?

Cập nhật 21 th 06, 2022

3 - 10 lần là mức tăng trung bình của thị trường BĐS tại nhiều nơi trong một thập kỷ vừa qua. Theo giới chuyên gia, xu hướng này hoàn toàn có khả năng tiếp diễn trong thời gian tới, sau “quãng nghỉ” ngắn của thị trường.

F88 và miếng bánh tín dụng F88 và miếng bánh tín dụng

Cập nhật 13 th 06, 2022

HƯỚNG DẪN MỞ TIỆM BÁNH NHỎ A-Z HƯỚNG DẪN MỞ TIỆM BÁNH NHỎ A-Z

Cập nhật 01 th 06, 2022

NGÂN HÀNG ĐÃ CÓ THỂ CẤP THẺ TÍN DỤNG LIỀN TAY MÀ KHÔNG CẦN GẶP MẶT KHÁCH HÀNG NGÂN HÀNG ĐÃ CÓ THỂ CẤP THẺ TÍN DỤNG LIỀN TAY MÀ KHÔNG CẦN GẶP MẶT KHÁCH HÀNG

Cập nhật 11 th 10, 2021

Ngân hàng đã có thể cấp thẻ tín dụng mà không cần gặp mặt.

CỔ PHIẾU GAB LÊN ĐỈNH, FLC THOÁI SẠCH VỐN CỔ PHIẾU GAB LÊN ĐỈNH, FLC THOÁI SẠCH VỐN

Cập nhật 11 th 08, 2021

CỔ PHIẾU GAB LÊN ĐỈNH, FLC THOÁI SẠCH VỐN

CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH KHÔN KHÉO CỦA THANH NIÊN BÁN BÁNH MÌ CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH KHÔN KHÉO CỦA THANH NIÊN BÁN BÁNH MÌ

Cập nhật 06 th 08, 2021

CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH KHÔN KHÉO CỦA THANH NIÊN BÁN BÁNH MÌ

KIEN THUC KINH TE