Quảng cáo
KIEN THUC KINH TE

Chuyện kinh doanh

/ Thương trường / Chuyện kinh doanh
NGƯỜI GIÀU NHẤT TRONG LỊCH SỬ LOÀI NGƯỜI ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ NGƯỜI GIÀU NHẤT TRONG LỊCH SỬ LOÀI NGƯỜI ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ "VUA CỦA CÁC VỊ VUA "

Cập nhật 14 th 01, 2023

Khoảng 700 năm trước khi có NFT hoặc các chuyến du hành vào không gian, một người đàn ông đã từng khiến các nhà sử học "đau đầu" vì mức độ giàu có của mình.

TẬP ĐOÀN ENRON ĐÃ SỤP ĐỔ NHƯ THẾ NÀO ? TẬP ĐOÀN ENRON ĐÃ SỤP ĐỔ NHƯ THẾ NÀO ?

Cập nhật 26 th 12, 2022

Qua nhiều vụ làm ăn gian lận, hối lộ, những ông chủ Công ty Enron đã gây ra vụ phá sản lớn nhất trong lịch sử Mỹ. Nhà đầu tư mất trắng hàng tỷ USD và 20.000 nhân viên mất việc làm cũng như khoản tiền dành dụm cả đời.

NHỮNG ' Ý TƯỞNG ĐIÊN RỒ ' NÀO ĐƯA ELON MUSK SẮP TRỞ THÀNH NGƯỜI SỞ HỮU 1000 TỶ USD ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI? NHỮNG ' Ý TƯỞNG ĐIÊN RỒ ' NÀO ĐƯA ELON MUSK SẮP TRỞ THÀNH NGƯỜI SỞ HỮU 1000 TỶ USD ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI?

Cập nhật 04 th 12, 2022

Tính đến cuối tháng 3/2022, Elon Musk nắm giữ vị trí người giàu nhất thế giới với khối tài sản khoảng 253,1 tỷ đô, bỏ xa người thứ hai là Jefff Bezos tới 1,3 lần (Theo số liệu Forbes). Khối tài sản này không ngừng tăng lên nhờ loạt ý tưởng từng bị cho là điên rồ. Theo một dự đoán gần đây của Morgan Stanley, đến năm 2024, Musk rất có thể sẽ trở thành “nghìn tỷ phú” đầu tiên trên thế giới

ANNA BẮC GIANG SIÊU LỪA 17 TỶ (TOÀN TẬP A-Z) ANNA BẮC GIANG SIÊU LỪA 17 TỶ (TOÀN TẬP A-Z)

Cập nhật 16 th 09, 2022

"Anna Bắc Giang siêu lừa 17 tỷ". Mạng xã hội chia sẻ rầm rộ bài viết bóc mẽ người phụ nữ tên V.A. (sinh năm 1995, quê Bắc Giang) lừa đảo nhiều người với kịch bản lừa đảo hoàn hảo. Bài đăng này cho biết đã có hơn 40 người đã trở thành nạn nhân của V.A., với số tiền khoảng 17 tỷ đồng.

CATCH ME IF YOU CAN - TRÙM LỪA ĐẢO THẾ GIỚI CATCH ME IF YOU CAN - TRÙM LỪA ĐẢO THẾ GIỚI

Cập nhật 15 th 09, 2022

VỤ LỪA ĐẢO KHÓ TIN VÀ “CÓ HẬU” NHẤT LỊCH SỬ: CHƯA ĐỦ 18 TUỔI NHƯNG ĐÃ LÀM BÁC SĨ, LUẬT SƯ, PHI CÔNG RỒI CƯỚP NGÂN HÀNG, NĂM LẦN BẢY LƯỢT TRỐN TÙ, CUỐI CÙNG QUAY ĐẦU VỀ LÀM CHUYÊN GIA CHO FBI

Tại sao những gì TS Lê Thẩm Dương dạy, bị nhiều người đánh giá không cao, nhưng ông vẫn đắt khách và kiếm tiền tỷ? Tại sao những gì TS Lê Thẩm Dương dạy, bị nhiều người đánh giá không cao, nhưng ông vẫn đắt khách và kiếm tiền tỷ?

Cập nhật 22 th 08, 2022

Tôi sẽ viết bài này rất khách quan, dưới dạng giải mã, giống như case study để chúng ta học hỏi. Các bạn sẽ thấy giá trị to lớn của 2 yếu tố hàng đầu trong kinh doanh: Phân khúc khách hàng và Giá trị dành cho phân khúc khách hàng.

STARUP BÁN NƯỚC TỰ ĐỊNH GIÁ 11.000 TỶ ĐỒNG STARUP BÁN NƯỚC TỰ ĐỊNH GIÁ 11.000 TỶ ĐỒNG

Cập nhật 22 th 08, 2022

Startup Koro nghiên cứu và phát triển những sản phẩm nước từ trường và phân phối với mô hình subscription (trả phí định kỳ) với giá 2.000 đồng/lít nước, mong muốn phổ cập nước tốt cho sức khỏe đến mỗi người dân.

Điều gì khiến thị trường BĐS đổ dồn sự quan tâm vào Điều gì khiến thị trường BĐS đổ dồn sự quan tâm vào "siêu phẩm" LUMIÈRE Boulevard?

Cập nhật 23 th 06, 2022

Dự án LUMIÈRE Boulevard là cú bắt tay lịch sử của hai nhà phát triển BĐS hàng đầu là Vinhomes và Masterise Homes được kỳ vọng sẽ tạo nên những cơn địa chấn trên thị trường bất động sản khi mang tới những sản phẩm đẳng cấp, kế thừa tinh hoa và lợi thế của mỗi bên.

Tại sao dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire gây sốt thị trường đến thế? Tại sao dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire gây sốt thị trường đến thế?

Cập nhật 21 th 06, 2022

Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire là dự án BĐS thấp tầng hiếm hoi phía Bắc đang được các nhà đầu tư săn lùng. Những thế mạnh riêng có của dự án này đang nổi bật giữa thị trường BĐS hiện nay.

Thị trường bất động sản đang ở Thị trường bất động sản đang ở "quãng nghỉ" trước chu kỳ tăng giá mới?

Cập nhật 21 th 06, 2022

3 - 10 lần là mức tăng trung bình của thị trường BĐS tại nhiều nơi trong một thập kỷ vừa qua. Theo giới chuyên gia, xu hướng này hoàn toàn có khả năng tiếp diễn trong thời gian tới, sau “quãng nghỉ” ngắn của thị trường.

F88 và miếng bánh tín dụng F88 và miếng bánh tín dụng

Cập nhật 13 th 06, 2022

HƯỚNG DẪN MỞ TIỆM BÁNH NHỎ A-Z HƯỚNG DẪN MỞ TIỆM BÁNH NHỎ A-Z

Cập nhật 01 th 06, 2022

KIEN THUC KINH TE