Quảng cáo
Biti's: Cách

Chuyện kinh doanh

/ Thương trường / Chuyện kinh doanh
Quản lý doanh nghiệp là gì? Học quản lý doanh nghiệp tại đâu? Quản lý doanh nghiệp là gì? Học quản lý doanh nghiệp tại đâu?

Cập nhật 22 th 04, 2024

Khám phá bản chất của quản lý doanh nghiệp và tầm quan trọng của nó trong việc định hình thành công của một công ty. Từ việc hoạch định chiến lược đến việc triển khai và giám sát các hoạt động, quản lý doanh nghiệp đóng vai trò là trái tim của mọi tổ chức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quản lý doanh nghiệp là gì?

Chuyên gia bàn về ứng dụng AI trong chăm sóc khách hàng Chuyên gia bàn về ứng dụng AI trong chăm sóc khách hàng

Cập nhật 17 th 04, 2024

Công nghệ GenAI giúp tối ưu mảng dịch vụ, giảm thao tác lặp lại, tư vấn sát với nhu cầu, tăng chất lượng chăm sóc khách hàng, theo Giám đốc chiến lược SynergieGlobal.

Thị trường vốn là gì? Phân loại thị trường vốn hiện nay Thị trường vốn là gì? Phân loại thị trường vốn hiện nay

Cập nhật 16 th 03, 2024

Trong bối cảnh kinh tế thị trường đang phát triển, nhiều cơ hội mới mở ra cho doanh nghiệp và cá nhân trong việc kinh doanh và đầu tư. Thị trường tài chính, dựa trên các tiêu chí và đặc điểm khác nhau, được phân loại theo nhiều cách riêng biệt. Trong số này, thị trường vốn là một thuật ngữ thường được nhắc đến. Vậy, thị trường vốn là gì? Nó có những đặc điểm và chức năng gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cái nhìn sâu hơn về loại thị trường này.

Kim Tứ Đồ là gì? Hướng Dẫn Tự Do Tài Chính Theo Từng Nhóm Kim Tứ Đồ là gì? Hướng Dẫn Tự Do Tài Chính Theo Từng Nhóm

Cập nhật 23 th 02, 2024

Kim Tứ Đồ được hiểu là mô hình về tiền và nói đến 4 nhóm người làm ra tiền trong xã hội, bất cứ ai trong chúng ta đều thuộc 1 trong 4 nhóm đó. Kim Tứ Đồ được tạo ra bởi chính tác giả, diễn giả, nhà đầu tư, doanh nhân người Mỹ nổi tiếng - Robert Kiyosaki. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu Kim Tứ Đồ là gì, cũng như mục đích ra sao.

FUD là gì? Tác động trong Crypto và bí quyết “né tránh” FUD FUD là gì? Tác động trong Crypto và bí quyết “né tránh” FUD

Cập nhật 23 th 02, 2024

FUD là thuật ngữ mà bất kỳ ai tham gia thị trường Crypto cũng đã nhìn thấy và thậm chí là mắc phải ít nhất một lần. FUD còn là sự ám ảnh đối với các nhà đầu tư và không phải ai hay không không phải lúc nào cũng có thể tránh được. Vậy FUD là gì? Có tác động như thế nào với thị trường Crypto và bí quyết tránh FUD trong giao dịch.

Vinfast được tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng 7.000 tỷ đồng. Dự kiến nhận đến 29 nghìn tỷ trong 6 tháng tới Vinfast được tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng 7.000 tỷ đồng. Dự kiến nhận đến 29 nghìn tỷ trong 6 tháng tới

Cập nhật 06 th 10, 2023

Tính đến ngày 30/9/2023, Vingroup đã giải ngân 23.000 tỷ đồng và trong tháng 9/2023, Chủ tịch Phạm Nhật Vượng cũng đã tặng 7.000 tỷ đồng cho VinFast. Trong các quý tới, tổng nguồn tiền VinFast kỳ vọng nhận về có thể lên đến 29 nghìn tỷ đồng hoặc nhiều hơn.

Những bí mật ít ai biết về Công ty Vinamit Những bí mật ít ai biết về Công ty Vinamit

Cập nhật 08 th 04, 2023

Công ty Vinamit là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm hoa quả sấy ở Việt Nam. Bắt đầu có mặt trên thị trường vào năm 1988, cho đến nay Vinamit đã trở thành một thương hiệu có quy mô lớn tại nước ta.

[Từ A - Z] Tập đoàn Hyundai - Một trong những đế chế sản xuất ô tô của thế giới [Từ A - Z] Tập đoàn Hyundai - Một trong những đế chế sản xuất ô tô của thế giới

Cập nhật 28 th 02, 2023

Khi nhắc đến công ty nào sản xuất ô tô lớn nhất tại Hàn Quốc, chúng ta không thể không nhắc đến tập đoàn Hyundai. Được thành lập vào năm 1967 bởi ông Chung Ju Young

Những kiến thức về nhượng quyền kinh doanh không phải ai cũng nói cho bạn biết Những kiến thức về nhượng quyền kinh doanh không phải ai cũng nói cho bạn biết

Cập nhật 23 th 02, 2023

Hiện nay, nhiều mô hình, loại hình kinh doanh mới đã xuất hiện tại Việt Nam, trong đó phát triển nhất thời gian gần đây là nhượng quyền kinh doanh.

Từ A - Z Tập đoàn Sam Sung - Hành trình trở thành Cheabol lớn nhất Hàn Quốc Từ A - Z Tập đoàn Sam Sung - Hành trình trở thành Cheabol lớn nhất Hàn Quốc

Cập nhật 22 th 02, 2023

Cái tên tập đoàn Samsung có lẽ là đã không quá xa lạ đối với bạn, là một tập đoàn đa lĩnh vực ngành kinh tế hiện nay, có công rất lớn trong việc thúc đẩy phát triển nền kinh tế Hàn Quốc.

Nên kinh doanh gì 2023? Những ngành hàng hot nhất để kinh doanh trong năm nay Nên kinh doanh gì 2023? Những ngành hàng hot nhất để kinh doanh trong năm nay

Cập nhật 21 th 02, 2023

Hiện nay có rất nhiều hình thức kinh doanh khác nhau và câu hỏi được đặt ra là:”Nên kinh doanh gì năm 2023”.

[Từ A - Z] Tập đoàn Sơn Hải - Công ty nổi tiếng với những gói thầu được bảo hành 10 năm [Từ A - Z] Tập đoàn Sơn Hải - Công ty nổi tiếng với những gói thầu được bảo hành 10 năm

Cập nhật 17 th 02, 2023

Tập đoàn Sơn Hải gần đây đang được công chúng quan tâm và ca ngợi bởi những con đường đẹp về cả chất lượng và thẩm mỹ.

NGƯỜI GIÀU NHẤT TRONG LỊCH SỬ LOÀI NGƯỜI ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ NGƯỜI GIÀU NHẤT TRONG LỊCH SỬ LOÀI NGƯỜI ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ "VUA CỦA CÁC VỊ VUA "

Cập nhật 14 th 01, 2023

Khoảng 700 năm trước khi có NFT hoặc các chuyến du hành vào không gian, một người đàn ông đã từng khiến các nhà sử học "đau đầu" vì mức độ giàu có của mình.

TẬP ĐOÀN ENRON ĐÃ SỤP ĐỔ NHƯ THẾ NÀO ? TẬP ĐOÀN ENRON ĐÃ SỤP ĐỔ NHƯ THẾ NÀO ?

Cập nhật 26 th 12, 2022

Qua nhiều vụ làm ăn gian lận, hối lộ, những ông chủ Công ty Enron đã gây ra vụ phá sản lớn nhất trong lịch sử Mỹ. Nhà đầu tư mất trắng hàng tỷ USD và 20.000 nhân viên mất việc làm cũng như khoản tiền dành dụm cả đời.

NHỮNG ' Ý TƯỞNG ĐIÊN RỒ ' NÀO ĐƯA ELON MUSK SẮP TRỞ THÀNH NGƯỜI SỞ HỮU 1000 TỶ USD ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI? NHỮNG ' Ý TƯỞNG ĐIÊN RỒ ' NÀO ĐƯA ELON MUSK SẮP TRỞ THÀNH NGƯỜI SỞ HỮU 1000 TỶ USD ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI?

Cập nhật 04 th 12, 2022

Tính đến cuối tháng 3/2022, Elon Musk nắm giữ vị trí người giàu nhất thế giới với khối tài sản khoảng 253,1 tỷ đô, bỏ xa người thứ hai là Jefff Bezos tới 1,3 lần (Theo số liệu Forbes). Khối tài sản này không ngừng tăng lên nhờ loạt ý tưởng từng bị cho là điên rồ. Theo một dự đoán gần đây của Morgan Stanley, đến năm 2024, Musk rất có thể sẽ trở thành “nghìn tỷ phú” đầu tiên trên thế giới

ANNA BẮC GIANG SIÊU LỪA 17 TỶ (TOÀN TẬP A-Z) ANNA BẮC GIANG SIÊU LỪA 17 TỶ (TOÀN TẬP A-Z)

Cập nhật 16 th 09, 2022

"Anna Bắc Giang siêu lừa 17 tỷ". Mạng xã hội chia sẻ rầm rộ bài viết bóc mẽ người phụ nữ tên V.A. (sinh năm 1995, quê Bắc Giang) lừa đảo nhiều người với kịch bản lừa đảo hoàn hảo. Bài đăng này cho biết đã có hơn 40 người đã trở thành nạn nhân của V.A., với số tiền khoảng 17 tỷ đồng.

CATCH ME IF YOU CAN - TRÙM LỪA ĐẢO THẾ GIỚI CATCH ME IF YOU CAN - TRÙM LỪA ĐẢO THẾ GIỚI

Cập nhật 15 th 09, 2022

VỤ LỪA ĐẢO KHÓ TIN VÀ “CÓ HẬU” NHẤT LỊCH SỬ: CHƯA ĐỦ 18 TUỔI NHƯNG ĐÃ LÀM BÁC SĨ, LUẬT SƯ, PHI CÔNG RỒI CƯỚP NGÂN HÀNG, NĂM LẦN BẢY LƯỢT TRỐN TÙ, CUỐI CÙNG QUAY ĐẦU VỀ LÀM CHUYÊN GIA CHO FBI

Tại sao những gì TS Lê Thẩm Dương dạy, bị nhiều người đánh giá không cao, nhưng ông vẫn đắt khách và kiếm tiền tỷ? Tại sao những gì TS Lê Thẩm Dương dạy, bị nhiều người đánh giá không cao, nhưng ông vẫn đắt khách và kiếm tiền tỷ?

Cập nhật 22 th 08, 2022

Tôi sẽ viết bài này rất khách quan, dưới dạng giải mã, giống như case study để chúng ta học hỏi. Các bạn sẽ thấy giá trị to lớn của 2 yếu tố hàng đầu trong kinh doanh: Phân khúc khách hàng và Giá trị dành cho phân khúc khách hàng.

Biti's: Cách