Quảng cáo
Biti's: Cách

Tài chính

/ Kiến thức kinh tế / Tài chính
10 Cách kiếm tiền trên Tik Tok đơn giản nhất 2024 10 Cách kiếm tiền trên Tik Tok đơn giản nhất 2024

Cập nhật 01 th 04, 2024

Hiện nay tiktok là nền tảng đang thống trị thế giới ảo, bên cạnh đó đây còn là công cụ tạo ra nguồn thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Vậy bạn đã biết cách kiếm tiền trên tiktok đơn giản nhất chưa? Kiếm tiền trên Tiktok có lừa đảo không? Để giải đáp những thắc mắc trên, Kiến thức Kinh tế sẽ chia sẻ cho bạn 10 cách kiếm tiền trên tiktok đơn giản nhất.

HỘI THẢO GO STOCK 2024: TRIỂN VỌNG VĨ MÔ, LIỆU “THIÊN NGA ĐEN” CÓ XUẤT HIỆN? HỘI THẢO GO STOCK 2024: TRIỂN VỌNG VĨ MÔ, LIỆU “THIÊN NGA ĐEN” CÓ XUẤT HIỆN?

Cập nhật 30 th 01, 2024

Ngày 25/01 vừa qua, Câu lạc bộ Chứng khoán Sinh viên (SSC) - trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công hội thảo GO STOCK 2024 với sự góp mặt của các diễn giả uy tín, thu hút hơn 500 đơn đăng ký của các bạn sinh viên

DXY là gì? Tổng quan về chỉ số DXY DXY là gì? Tổng quan về chỉ số DXY

Cập nhật 10 th 01, 2024

DXY là gì? (hay còn gọi là USD Index) là chỉ số đo lường sức mạnh của Đồng Đô la Mỹ so với 6 loại tiền tiền tệ khác. Những đồng tiền này là đối tác thương mại lớn và quan trọng của Hoa Kỳ, sự thay đổi của các đồng tiền này sẽ ảnh hưởng đến chỉ số DXY.

Giá trị tài sản ròng là gì? Những điều cần phải nắm rõ Giá trị tài sản ròng là gì? Những điều cần phải nắm rõ

Cập nhật 10 th 01, 2024

“Giá trị tài sản ròng” là một khái niệm rất quan trọng liên quan đến lĩnh vực tài chính và kinh doanh. Thể hiện tình hình tài chính của một cá nhân, tổ chức hoặc một quốc gia. Đây là một chỉ số quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự thành bại của một dự án đầu tư hoặc một giao dịch kinh doanh nào đó trong doanh nghiệp. Hôm nay hãy cùng Kiến Thức Kinh Tế tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này nhé.

Lãi suất thả nổi là gì? Có nên vay ngân hàng theo lãi suất thả nổi không? Lãi suất thả nổi là gì? Có nên vay ngân hàng theo lãi suất thả nổi không?

Cập nhật 04 th 01, 2024

Cụm từ “lãi suất thả nổi” được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính. Vậy lãi suất thả nổi là gì, ưu nhược điểm như thế nào và có nên vay ngân hàng theo lãi suất thả nổi hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

Tại sao ngân hàng Thụy Sĩ được coi là ngân hàng thế giới? Tại sao ngân hàng Thụy Sĩ được coi là ngân hàng thế giới?

Cập nhật 17 th 09, 2023

Ngân hàng Thụy Sĩ là lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân khi muốn mở tài khoản doanh nghiệp tại nước ngoài và được mệnh danh là “Ngân hàng thế giới”. Vậy tại sao ngân hàng Thụy sĩ lại được gọi với cái tên như vậy?

Nhìn lại cuộc khủng hoảng kinh tế 2008 - 2009, liên hệ với bức tranh kinh tế 2023 Nhìn lại cuộc khủng hoảng kinh tế 2008 - 2009, liên hệ với bức tranh kinh tế 2023

Cập nhật 31 th 08, 2023

Khủng hoảng kinh tế 2008 là một thảm kịch kinh tế gây ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế toàn cầu. Vậy đâu là nguyên nhân nào dẫn đến cuộc khủng hoảng tài chính này? Nó ảnh hưởng như thế nào tới nền kinh tế toàn cầu và nền kinh tế Việt Nam.

Tín dụng đen là gì? Cẩn thận trước tín dụng đen Tín dụng đen là gì? Cẩn thận trước tín dụng đen

Cập nhật 12 th 07, 2023

Tín dụng đen là hình thức tín dụng mang tính tiêu cực nhất trong các hình thức tín dụng đang hoạt động tại Việt Nam. Hình thức tín dụng đen không được nhà nước cho phép hoạt động và bản chất là của tín dụng đen cho vay nặng lãi. Nhưng vì sự thiếu hiểu biết của người dân nên có rất nhiều người đã bị dính bẫy của hình thức cho vay này.

LÃI SUẤT, LẠM PHÁT…VÀ BA CÁI LĂNG NHĂNG KHÁC LÃI SUẤT, LẠM PHÁT…VÀ BA CÁI LĂNG NHĂNG KHÁC

Cập nhật 15 th 07, 2020

LÃI SUẤT, LẠM PHÁT…VÀ "BA CÁI LĂNG NHĂNG KHÁC"

VPBank soán ngôi á quân về vốn chủ sở hữu sau bán vốn cho đối tác Nhật Bản VPBank soán ngôi á quân về vốn chủ sở hữu sau bán vốn cho đối tác Nhật Bản

Cập nhật 28 th 03, 2023

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã thông báo về việc đạt thỏa thuận bán 15% cổ phần cho Ngân hàng Sumitomo Mitsui Banking Corporation (SMBC)

BÁN KHỐNG CHỨNG KHOÁN LÀ GÌ? CÁCH THỰC HIỆN NHƯ NÀO? BÁN KHỐNG CHỨNG KHOÁN LÀ GÌ? CÁCH THỰC HIỆN NHƯ NÀO?

Cập nhật 10 th 11, 2022

Bán khống chứng khoán là cách kiếm lời ngược với thông thường nhờ vào việc giảm của chứng khoán hay các sản phẩm tài chính khác nói chung.

Tín dụng là gì? Phân biệt các hình thức tín dụng Tín dụng là gì? Phân biệt các hình thức tín dụng

Cập nhật 04 th 07, 2023

Tín dụng là gì? Có mấy loại tín dụng và chúng có những điểm gì khác nhau? Vai trò của tín dụng trong nền kinh tế là như thế nào? Tất cả sẽ được giải thích một cách dể hiểu nhất qua bài viết sau đây.

4 lưu ý về lãi suất tiết kiệm. Gửi tiết kiệm thế nào để có lợi nhất? 4 lưu ý về lãi suất tiết kiệm. Gửi tiết kiệm thế nào để có lợi nhất?

Cập nhật 28 th 06, 2023

Gửi tiết kiệm là hoạt động tài chính phổ biến. Vậy khi gửi tiết kiệm bạn cần lưu ý những vấn đề gì? Tham khảo bài viết sau đây để nắm chắc kiến thức trước khi gửi tiết kiệm nhé.

Ngân hàng thương mại là gì? Có đặc điểm, vai trò như thế nào? Ngân hàng thương mại là gì? Có đặc điểm, vai trò như thế nào?

Cập nhật 15 th 04, 2023

Ngân hàng thương mại hiện nay là một mô hình phổ biến tại nước ta, ngân hàng này thực hiện các hoạt động giao dịch tiền tệ như những ngân hàng nhà nước. Vậy bạn đã biết được khái niệm của ngân hàng thương mại, đặc điểm và vai trò của ngân hàng thương mại hay chưa.

Kiến thức về ngành ngân hàng: Ngân hàng là gì? Hoạt động như thế nào? Kiến thức về ngành ngân hàng: Ngân hàng là gì? Hoạt động như thế nào?

Cập nhật 15 th 04, 2023

Hệ thống ngân hàng ở nước ta đang có những bước tiến đáng kể trong quá trình hoạt động của mình, có thể đáp ứng được yêu cầu của nền kinh tế. Ngân hàng đã được nước ta thay đổi cơ cấu tổ chức cũng như công nghệ của ngân hàng.

Khủng hoảng tài chính là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu của khủng hoảng tài chính Khủng hoảng tài chính là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu của khủng hoảng tài chính

Cập nhật 14 th 04, 2023

Khủng hoảng tài chính là tình trạng kinh tế xấu đi do nhiều yếu tố khác nhau, từ tăng lãi suất, bất ổn thị trường, suy thoái kinh tế, đến các vấn đề của các tổ chức tài chính và ngân hàng.

Công ty Dược phẩm Hoa Linh kinh doanh những sản phẩm gì? Công ty Dược phẩm Hoa Linh kinh doanh những sản phẩm gì?

Cập nhật 06 th 04, 2023

Công ty Dược phẩm Hoa Linh là một trong những công ty dược phẩm nổi tiếng tại Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao cho thị trường nội địa.

Top 20 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam đầu năm 2023 Top 20 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam đầu năm 2023

Cập nhật 31 th 03, 2023

Dù thị trường ảm đạm và thổi bay rất nhiều tài sản của các “ông hoàng” trên thương trường, song vị trí 20 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn là những cái trên rất quen thuộc.

Biti's: Cách