Quảng cáo
Biti's: Cách

Kiến thức kinh tế

Kinh Tế Học

Thành lập công ty cần bao nhiêu vốn? Thành lập công ty cần bao nhiêu vốn?

Kinh Tế Học Cập nhật 26 th 03, 2023

Khi thành lập công ty, một trong những vấn đề quan trọng cần quan tâm đến chính là số vốn tối thiểu để thành lập công ty.

Những nguyên nhân dẫn đến ngân hàng phá sản Những nguyên nhân dẫn đến ngân hàng phá sản

Kinh Tế Học Cập nhật 15 th 03, 2023

Ngân hàng phá sản có thể gây ra những hệ lụy nghiêm trọng đến khách hàng, nền kinh tế và thị trường tài chính. Bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về nguyên nhân dẫn đến phá sản của ngân hàng và những hệ lụy nghiêm trọng của việc ngân hàng phá sản.

Giá xăng tác động như thế nào đến nền kinh tế? Giá xăng tác động như thế nào đến nền kinh tế?

Cập nhật 10 th 03, 2023

Giá xăng là yếu tố ảnh hưởng sâu rộng đến nền kinh tế vĩ mô cũng như cuộc sống hằng ngày của con người. Vậy cụ thể, giá xăng tăng giảm sẽ tác động như thế nào đến nền kinh tế?

Cạnh tranh là gì? Kiến thức về cạnh tranh trong kinh tế Cạnh tranh là gì? Kiến thức về cạnh tranh trong kinh tế

Cập nhật 09 th 03, 2023

Cạnh tranh và cạnh tranh kinh tế là những thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực kinh tế. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp và ngành kinh tế.

Thị phần là gì? Cách gia tăng thị phần cho doanh nghiệp Thị phần là gì? Cách gia tăng thị phần cho doanh nghiệp

Cập nhật 27 th 02, 2023

Thị phần là một yếu tố rất quan trọng trong doanh nghiệp vì thị phần có thể theo dõi sự tăng trưởng cụ thể trong suốt quá trình phát triển. Vậy thị phần là gì? Đâu là cách gia tăng thị phần cho doanh nghiệp?

TOP 30 thuật ngữ kinh tế được sử dụng nhiều nhất TOP 30 thuật ngữ kinh tế được sử dụng nhiều nhất

Cập nhật 22 th 02, 2023

Nắm được 30 thuật ngữ kinh tế này bạn sẽ hiểu được kiến thức cơ bản về kinh doanh, phù hợp cho người mới tìm hiểu vè kinh tế.

Kinh doanh

Bài học cho các nhãn hàng khi truyền thông bằng KOC Bài học cho các nhãn hàng khi truyền thông bằng KOC

Kinh doanh Cập nhật 07 th 04, 2023

Truyền thông bằng KOC là một trong những chiến dịch marketing hiệu quả để tăng doanh số, kích cầu tiêu dùng. Tuy nhiên phương pháp này cũng có thể gây tác dụng ngược nếu doanh nghiệp và KOC làm sai bước nào đó.

Một số bí quyết tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp và ví dụ thực tế Một số bí quyết tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp và ví dụ thực tế

Kinh doanh Cập nhật 05 th 04, 2023

Tăng doanh số bán hàng là mong muốn của tất cả doanh nghiệp. Vậy, làm thế nào để tăng doanh số bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp?

[Từ A - Z] Microsoft: Tập đoàn phần mềm hàng đầu thế giới [Từ A - Z] Microsoft: Tập đoàn phần mềm hàng đầu thế giới

Cập nhật 21 th 03, 2023

Từ những ngày đầu thành lập, Microsoft đã phát triển mạnh mẽ và đưa ra nhiều sản phẩm và dịch vụ mang tính đột phá. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hành trình trở thành tập đoàn phần mềm hàng đầu thế giới của Microsoft nhé

[Từ A - Z] Tập đoàn Apple: Hành trình trở thành đế chế công nghệ giá trị nhất toàn cầu [Từ A - Z] Tập đoàn Apple: Hành trình trở thành đế chế công nghệ giá trị nhất toàn cầu

Cập nhật 20 th 03, 2023

Tập đoàn Apple, đế chế công nghệ hàng đầu thế giới với các sản phẩm luôn chiếm phần lớn trên thị trường hiện nay.

Nhu cầu của khách hàng thể hiện qua những mặt nào? Nhu cầu của khách hàng thể hiện qua những mặt nào?

Cập nhật 16 th 03, 2023

Nhu cầu của khách hàng là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, các doanh nghiệp cần hiểu rõ những mặt thể hiện nhu cầu của khách hàng.

Lý do sâu xa Elon Musk thành lập OpenAI Lý do sâu xa Elon Musk thành lập OpenAI

Cập nhật 11 th 03, 2023

Trong vài tháng qua ChatGPT của OpenAI đã trở thành chủ đề HOT nhận được nhiều sự chú ý. Vậy OpenAl là gì? Tại sao Elon Musk thành lập OpenAI?

Tài chính

Ngân hàng thương mại là gì? Có đặc điểm, vai trò như thế nào? Ngân hàng thương mại là gì? Có đặc điểm, vai trò như thế nào?

Tài chính Cập nhật 15 th 04, 2023

Ngân hàng thương mại hiện nay là một mô hình phổ biến tại nước ta, ngân hàng này thực hiện các hoạt động giao dịch tiền tệ như những ngân hàng nhà nước. Vậy bạn đã biết được khái niệm của ngân hàng thương mại, đặc điểm và vai trò của ngân hàng thương mại hay chưa.

Kiến thức về ngành ngân hàng: Ngân hàng là gì? Hoạt động như thế nào? Kiến thức về ngành ngân hàng: Ngân hàng là gì? Hoạt động như thế nào?

Tài chính Cập nhật 15 th 04, 2023

Hệ thống ngân hàng ở nước ta đang có những bước tiến đáng kể trong quá trình hoạt động của mình, có thể đáp ứng được yêu cầu của nền kinh tế. Ngân hàng đã được nước ta thay đổi cơ cấu tổ chức cũng như công nghệ của ngân hàng.

Khủng hoảng tài chính là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu của khủng hoảng tài chính Khủng hoảng tài chính là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu của khủng hoảng tài chính

Cập nhật 14 th 04, 2023

Khủng hoảng tài chính là tình trạng kinh tế xấu đi do nhiều yếu tố khác nhau, từ tăng lãi suất, bất ổn thị trường, suy thoái kinh tế, đến các vấn đề của các tổ chức tài chính và ngân hàng.

Công ty Dược phẩm Hoa Linh kinh doanh những sản phẩm gì? Công ty Dược phẩm Hoa Linh kinh doanh những sản phẩm gì?

Cập nhật 06 th 04, 2023

Công ty Dược phẩm Hoa Linh là một trong những công ty dược phẩm nổi tiếng tại Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao cho thị trường nội địa.

Top 20 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam đầu năm 2023 Top 20 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam đầu năm 2023

Cập nhật 31 th 03, 2023

Dù thị trường ảm đạm và thổi bay rất nhiều tài sản của các “ông hoàng” trên thương trường, song vị trí 20 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn là những cái trên rất quen thuộc.

4 bài học kinh doanh, quản lý từ cái chết của Toshiba 4 bài học kinh doanh, quản lý từ cái chết của Toshiba

Cập nhật 28 th 03, 2023

Đại gia công nghệ Toshiba đã trải qua 148 năm thăng trầm, trong thời gian này Toshiba đã gây dựng nên cho mình một di sản đồ sộ của một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Thế Giới.