KIEN THUC KINH TE

Phát triển bản thân

Kỹ năng nghề nghiệp

Thủ thuật thương lượng mức lương Thủ thuật thương lượng mức lương

Kỹ năng nghề nghiệp Cập nhật 16 th 08, 2022

Theo đánh giá từ góc nhìn nhà tuyển dụng, nhiều ứng viên mắc khá nhiều lỗi trong lần đi phỏng vấn, khiến họ mất điểm, không được đánh giá cao, từ đó dẫn tới việc thương lượng mức lương không được như ý. Vậy làm thế nào để có một cuộc phỏng vấn thuận lợi và màn “deal” lương thành công? Bài viết này tổng hợp những thủ thuật, bí kíp giúp bạn “deal” lương bách trúng, bách thắng khi đi phỏng vấn dưới góc nhìn của người tuyển dụng.

[E!CONTEST 9.0] Chính thức mở đơn đăng ký buổi Information Day - [E!CONTEST 9.0] Chính thức mở đơn đăng ký buổi Information Day -

Kỹ năng nghề nghiệp Cập nhật 15 th 08, 2022

Đã bao giờ bạn nghĩ đến từng nét bút mà bạn chuẩn bị đặt lên trang giấy sẽ từng bước kiến tạo nên “bản ngã” của chính mình, hay có khi thay đổi cả cuộc đời của chủ nhân sở hữu nó hay chưa? YEC quyết định tổ chức một buổi Information Day với chủ đề Case Interview nhằm mục đích giúp các bạn có thể tiếp cận với những góc nhìn khách quan hơn về xu hướng tuyển dụng hiện nay.

Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại - kinh nghiệm từ những Best Seller trên toàn thế giới Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại - kinh nghiệm từ những Best Seller trên toàn thế giới

Cập nhật 01 th 08, 2022

Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại là điều đầu tiên mà một telesale cần học hỏi. Để tạo ấn tượng với khách hàng, để khách hàng tin tưởng từ những phút gọi đầu, telesale cần có những chuẩn mực cũng như bí kíp giao tiếp với khách hàng. Bài viết dưới đây là tất tần tật kiến thức về kỹ năng giao tiếp qua điện thoại được chia sẻ từ những Best Seller trên toàn thế giới, chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cấp được kỹ năng gọi thoại đến khách hàng.

Tư duy và cách làm để kiếm được 1 tỷ đầu tiên - bạn có thể làm được! Tư duy và cách làm để kiếm được 1 tỷ đầu tiên - bạn có thể làm được!

Cập nhật 20 th 07, 2022

Nhiều người nói rằng, đừng đặt mục tiêu cao quá vì sẽ không với tới. Nhưng cũng có ý kiến rằng: “đã mơ thì mơ cho lớn, mơ cho rực rỡ”. Nếu là bạn, bạn chọn cái nào? Hay là thay vì đặt mục tiêu và mơ ước sáo rỗng, bạn thử vạch ra trên giấy tư duy và cách làm để có thể kiếm 1 tỷ đầu tiên đi! Bởi gợi ý sau đây sẽ là bài học quý giá vô cùng dành cho bạn.

TOP 5 kỹ năng lấy lòng khách hàng mà một nhân viên phục vụ phải có TOP 5 kỹ năng lấy lòng khách hàng mà một nhân viên phục vụ phải có

Cập nhật 18 th 07, 2022

Một người nhân viên phục vụ thành công chính là lúc họ đã “lấy lòng” được khách hàng, làm cho khách hàng ấn tượng, vui vẻ khi sử dụng dịch vụ. Vậy để làm được điều đó, một nhân viên phục vụ phải rèn luyện những kỹ năng gì?

Tuyệt chiêu ứng xử với 10 kiểu khách hàng thường gặp Tuyệt chiêu ứng xử với 10 kiểu khách hàng thường gặp

Cập nhật 18 th 07, 2022

Dấn thân vào kinh doanh, bạn sẽ phải “làm dâu trăm họ” với rất nhiều kiểu khách hàng khác nhau. Có người dễ tính, có kẻ lại khó tính. Có vị khách này hỏi là chốt luôn, còn vị khách kia đã muốn mua rồi nhưng lại chê lấy chê để. Vậy bạn nên cư xử như thế nào cho phù hợp cũng như làm tăng khả năng mua của khách hàng?

Sống

Người thu nhập 200 triệu/tháng ở Việt Nam họ sống như thế nào? Người thu nhập 200 triệu/tháng ở Việt Nam họ sống như thế nào?

Sống Cập nhật 08 th 09, 2022

Không, không phải là mình mà là bạn gái mình. Thu nhập của cô ấy trong 1 năm qua lúc nào cũng 10.000 USD/tháng trở lên, trước đó chỉ được khoảng một nửa. Tụi mình hiện đang sống chung với nhau ở Việt Nam và thu nhập của mình thì khiêm tốn hơn, chỉ được khoảng 1/5 của bạn gái. Bạn gái mình làm chung

Muốn thành công lớn, hãy dám nghĩ nhỏ Muốn thành công lớn, hãy dám nghĩ nhỏ

Sống Cập nhật 11 th 08, 2022

Nghĩ nhỏ, không đồng nghĩa với việc kìm hãm tham vọng của bản thân, mà là cách bạn chuyển sự tập trung vào những chi tiết nhỏ nhưng đủ sức hiện thực hóa các mục tiêu lớn.

3 quan điểm về lập nghiệp sẽ thức tỉnh bạn 3 quan điểm về lập nghiệp sẽ thức tỉnh bạn

Cập nhật 10 th 08, 2022

Bạn thân mến, nếu bạn cũng là người mong muốn tìm một sự nghiệp vững chắc, dưới đây là 3 quan điểm về lập nghiệp sẽ khiến bạn thức tỉnh, từ đó đi đúng hướng để gặt hái thành công.

Cách để có một cuộc sống đầy đủ với thu nhập 7 triệu đồng mỗi tháng Cách để có một cuộc sống đầy đủ với thu nhập 7 triệu đồng mỗi tháng

Cập nhật 13 th 07, 2022

Có câu nói rằng: không quan trọng bạn kiếm được bao nhiêu mà là cách bạn chi tiêu như thế nào. Mỗi tháng thu nhập dù nhiều hay ít, nếu bạn không có một kế hoạch chi tiêu rõ ràng thì rất dễ bị sa vào tình cảnh thiếu trước hụt sau. “Đừng vung tay quá trán” là câu mà ông cha thường hay nhắc nhở con cháu về cách tiêu tiền, nghĩa là không nên tiêu nhiều hơn số tiền mình kiếm được.

Không ngại in chi tiết 216 trang sao kê, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà nói rõ nguyên nhân cần phải minh bạch tiền từ thiện Không ngại in chi tiết 216 trang sao kê, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà nói rõ nguyên nhân cần phải minh bạch tiền từ thiện

Cập nhật 09 th 09, 2021

Không ngại in chi tiết 216 trang sao kê, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà nói rõ nguyên nhân cần phải minh bạch tiền từ thiện

DẠY CON NHƯ ĐẠI GIA ALPHANAM: ‘MỖI NĂM ĐI HỌC, CON TIÊU HẾT CỦA BỐ MỘT CÁI NHÀ MÁY’ DẠY CON NHƯ ĐẠI GIA ALPHANAM: ‘MỖI NĂM ĐI HỌC, CON TIÊU HẾT CỦA BỐ MỘT CÁI NHÀ MÁY’

Cập nhật 04 th 09, 2021

DẠY CON NHƯ ĐẠI GIA ALPHANAM: ‘MỖI NĂM ĐI HỌC, CON TIÊU HẾT CỦA BỐ MỘT CÁI NHÀ MÁY’