Quảng cáo
Biti's: Cách

Phát triển bản thân

Kỹ năng nghề nghiệp

Insight là gì? Tuyệt chiêu khai thác insight Insight là gì? Tuyệt chiêu khai thác insight

Kỹ năng nghề nghiệp Cập nhật 27 th 04, 2023

Việc sử dụng thông tin nào để tạo ra chiến dịch marketing hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng lại là một thách thức lớn. Để đạt được điều này, họ cần phải có sự hiểu biết sâu sắc về insight của khách hàng. Vậy, insight là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm nhận bàn giao nhà chung cư: Cẩn tắc vô áy náy, chia sẻ kinh nghiệm xương máu Kinh nghiệm nhận bàn giao nhà chung cư: Cẩn tắc vô áy náy, chia sẻ kinh nghiệm xương máu

Kỹ năng nghề nghiệp Cập nhật 04 th 04, 2023

Kinh nghiệm nhận bàn giao nhà chung cư là điều bạn cần học hỏi và nắm bắt. Bởi vì, nhận bàn giao nhà chung cư là một công việc rất quan trọng không ai cũng có kinh nghiệm nhận bàn giao nhà chung cư.

Kinh nghiệm mở quán cafe với số vốn dưới 50 triệu Kinh nghiệm mở quán cafe với số vốn dưới 50 triệu

Cập nhật 29 th 03, 2023

Mở quán cafe vốn dưới 50 triệu có được không? Đây có thể sẽ là câu hỏi của nhiều người đang muốn kinh doanh quán cafe với số vốn dưới 50 triệu. Mở quán cafe sẽ còn phụ thuộc vào đối tượng khách hàng

Tâm lý học màu sắc trong Marketing Tâm lý học màu sắc trong Marketing

Cập nhật 13 th 03, 2023

Mỗi màu sắc đều sẽ có những tác động khác nhau đến tâm lý của khách hàng. Vậy làm sao để áp dụng hiệu quả tâm lý màu sắc trong Marketing?

Top trường học kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam Top trường học kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam

Cập nhật 07 th 03, 2023

Ngành kinh doanh đang có những chuyển biến mạnh mẽ với các mô hình kinh doanh mới, và đây cũng là ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy, đâu là những trường học kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

10 gợi ý giúp thương hiệu cải thiện tương tác trên Facebook trong năm 2023 10 gợi ý giúp thương hiệu cải thiện tương tác trên Facebook trong năm 2023

Cập nhật 06 th 03, 2023

Hàng triệu doanh nghiệp đang sử dụng Facebook thực hiện chiến lược Marketing để tăng lượt tương tác. Vậy làm thế nào để tính mức độ tương tác trên Facebook và đâu là chiến thuật giúp cho doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu hiệu quả nhất.

Sống

[Chia sẻ] Mua nhà chung cư cần bao nhiêu tiền? [Chia sẻ] Mua nhà chung cư cần bao nhiêu tiền?

Sống Cập nhật 03 th 04, 2023

Mua nhà chung cư cần bao nhiêu tiền đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi vì sở hữu cho mình một ngôi nhà dành cho riêng mình và xây dựng tổ ấm cho bản thân chính là ước mơ của nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ.

Chương trình kết nối sinh viên và doanh nghiệp Field Trip 2023 Chương trình kết nối sinh viên và doanh nghiệp Field Trip 2023

Sống Cập nhật 14 th 03, 2023

Field Trip 2023 đã trở lại với mục đích kết nối sinh viên và doanh nghiệp nhằm tạo ra sự liên kết lâu dài giữa hai bên.

FIELD TRIP 2023: THAM QUAN DOANH NGHIỆP FIELD TRIP 2023: THAM QUAN DOANH NGHIỆP

Cập nhật 13 th 03, 2023

Chuyến đi "Field Trip 2023: Tham quan Doanh nghiệp" có thể giúp các học viên hoặc nhân viên có cái nhìn rõ ràng hơn về cách thức hoạt động và quản lý của một doanh nghiệp, cũng như các bạn trang bị được những kỹ năng và kiến thức thực tiễn trong lĩnh vực đó.

Người thu nhập 200 triệu/tháng ở Việt Nam họ sống như thế nào? Người thu nhập 200 triệu/tháng ở Việt Nam họ sống như thế nào?

Cập nhật 08 th 09, 2022

Không, không phải là mình mà là bạn gái mình. Thu nhập của cô ấy trong 1 năm qua lúc nào cũng 10.000 USD/tháng trở lên, trước đó chỉ được khoảng một nửa. Tụi mình hiện đang sống chung với nhau ở Việt Nam và thu nhập của mình thì khiêm tốn hơn, chỉ được khoảng 1/5 của bạn gái. Bạn gái mình làm chung

Muốn thành công lớn, hãy dám nghĩ nhỏ Muốn thành công lớn, hãy dám nghĩ nhỏ

Cập nhật 11 th 08, 2022

Nghĩ nhỏ, không đồng nghĩa với việc kìm hãm tham vọng của bản thân, mà là cách bạn chuyển sự tập trung vào những chi tiết nhỏ nhưng đủ sức hiện thực hóa các mục tiêu lớn.

3 quan điểm về lập nghiệp sẽ thức tỉnh bạn 3 quan điểm về lập nghiệp sẽ thức tỉnh bạn

Cập nhật 10 th 08, 2022

Bạn thân mến, nếu bạn cũng là người mong muốn tìm một sự nghiệp vững chắc, dưới đây là 3 quan điểm về lập nghiệp sẽ khiến bạn thức tỉnh, từ đó đi đúng hướng để gặt hái thành công.