Quảng cáo
Biti's: Cách

Kinh doanh

/ Kiến thức kinh tế / Kinh doanh
Vì sao FED quyền lực nhất trong giới tài chính ? Vì sao FED quyền lực nhất trong giới tài chính ?

Cập nhật 14 th 11, 2023

FED là một thuật ngữ phổ biến trong cộng đồng quan tâm đến đầu tư và tài chính. Mọi lần khi FED tăng lãi suất, điều này tạo ra tác động đáng kể đối với thị trường toàn cầu. Vậy thì FED là tổ chức hay cá nhân nào có khả năng thay đổi như vậy, và vì sao FED lại nắm giữ vị thế mạnh mẽ nhất trong giới tài chính?

Tại sao đồng Dollar thống trị thế giới? Tại sao đồng Dollar thống trị thế giới?

Cập nhật 13 th 11, 2023

Đã bao giờ bạn đã tự đặt câu hỏi về việc tại sao đồng dollar Mỹ thống trị thế giới, và trở thành đồng tiền chung, mà không phải thay vào đó là các đồng tiền khác như Euro, Rúp của Nga, Bảng Anh, Yên Nhật, hay Đồng Việt Nam? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại sao đồng Dollar thống trị thế giới và lý do nó trở thành đồng tiền chung quốc tế, có thể chấp nhận và sử dụng rộng rãi tại hầu hết các quốc gia.

Lãi suất tiền gửi ngân hàng nào cao nhất trong tháng 12/2023 Lãi suất tiền gửi ngân hàng nào cao nhất trong tháng 12/2023

Cập nhật 07 th 12, 2023

Lãi suất tiền gửi ngân hàng trong năm 2023 có xu hướng giảm, và khả năng sẽ vẫn còn giảm đến năm 2024. Tuy vậy việc gửi tiết kiệm vẫn là một cách đầu tư an toàn được nhiều người lựa chọn trong tình hình kinh tế hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp cho bạn có biết thông tin về lãi suất tiền gửi ngân hàng nào cao nhất.

Tiền gửi không kỳ hạn là gì? Những lợi ích của tiền gửi không kỳ hạn là gì? Tiền gửi không kỳ hạn là gì? Những lợi ích của tiền gửi không kỳ hạn là gì?

Cập nhật 05 th 12, 2023

Khi bạn dành dụm được một khoản tiền, và đang muốn đem gửi tiết kiệm để sinh lãi. Tuy nhiên có nhiều hình thức tiết kiệm tiền, trong đó có hình thức tiết kiệm không kỳ hạn. Trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiền gửi không kỳ hạn là gì? Những lợi ích của tiền gửi không kỳ hạn là gì? Từ đó, giúp bạn đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nguyên tắc cơ sở dồn tích là gì? Nội dung và ứng dụng của nguyên tắc Nguyên tắc cơ sở dồn tích là gì? Nội dung và ứng dụng của nguyên tắc

Cập nhật 30 th 11, 2023

Bạn đã bao giờ nghe nói về nguyên tắc dồn tích chưa? Đây là một khái niệm đóng vai trò rất lớn trong việc trong việc ghi nhận, và báo cáo những giao dịch tài chính trong doanh nghiệp. Trong bài viết này sẽ hiểu rõ hơn về nguyên tắc cơ sở dồn tích, và chúng được áp sụng trong lĩnh vực kế toán như thế nào nhé.

Khái niệm về bản vị tiền tệ và những chế độ của bản vị tiền tệ trong lịch sử Khái niệm về bản vị tiền tệ và những chế độ của bản vị tiền tệ trong lịch sử

Cập nhật 20 th 11, 2023

Chúng ta đã quá quen với khái niệm về tiền tệ. Khi nhắc đến chúng, ta thường nghĩ ngay đến các tổ chức quản lý tiền tệ hiện nay. Vậy bản vị tiền tệ là gì, hãy cùng đọc hết bài viết để biết bản vị tiền tệ, và những chế độ bản vị tiền tệ trong lịch sử nhé.

Ngân hàng số là gì? Khác gì với ngân hàng điện tử? Ngân hàng số là gì? Khác gì với ngân hàng điện tử?

Cập nhật 08 th 11, 2023

Ngân hàng số là việc số hóa toàn bộ dịch vụ và giao dịch của ngân hàng truyền thống trực tiếp trên ứng dụng di động hoặc nền tảng trang web. Hãy đọc hết bài viết này, để biết thêm những thông tin hữu ích về ngân hàng số nhé.

Các loại thuế doanh nghiệp phải nộp Các loại thuế doanh nghiệp phải nộp

Cập nhật 07 th 11, 2023

Thường sẽ có các loại thuế doanh nghiệp cơ bản phải chịu, bao gồm: thuế môn bài, thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thuế giá trị gia tăng (GTGT), và thuế thu nhập cá nhân (TNCN). Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết để giúp độc giả hiểu rõ hơn về các loại thuế doanh nghiệp.

Gợi ý cho kế hoạch và chiến lược bán hàng Gợi ý cho kế hoạch và chiến lược bán hàng

Cập nhật 21 th 11, 2023

Đối với mỗi nhân viên bán hàng, việc có cho mình những kế hoạch và chiến lược bán hàng hay, giúp tăng số lượng hàng được bán đi là một điều rất cần thiết. Bởi hiện nay trên thị trường đang cạnh tranh rất khốc liệt, nhất là trong nền kinh tế khó khăn như hiện nay, nếu bạn không có chiến lược cho riêng mình, bạn khó có thể tồn tại được trong nghề này. Trong bài viết này, sẽ đưa ra 9 gợi ý giúp tạo nền tảng cho kế hoạch và chiến lược của bạn thành công.

Bài học cho các nhãn hàng khi truyền thông bằng KOC Bài học cho các nhãn hàng khi truyền thông bằng KOC

Cập nhật 07 th 04, 2023

Truyền thông bằng KOC là một trong những chiến dịch marketing hiệu quả để tăng doanh số, kích cầu tiêu dùng. Tuy nhiên phương pháp này cũng có thể gây tác dụng ngược nếu doanh nghiệp và KOC làm sai bước nào đó.

Một số bí quyết tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp và ví dụ thực tế Một số bí quyết tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp và ví dụ thực tế

Cập nhật 05 th 04, 2023

Tăng doanh số bán hàng là mong muốn của tất cả doanh nghiệp. Vậy, làm thế nào để tăng doanh số bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp?

Chi phí mở quán cafe 100m2 có cao không? Chi phí mở quán cafe 100m2 có cao không?

Cập nhật 30 th 03, 2023

Hiện nay, kinh doanh quán cafe vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư. Nhưng để có thể mở tốt quán cafe và hoạt động hiệu quả, thì người chủ cần có kinh nghiệm để có thể xử lý những vấn đề phát sinh.

[Từ A - Z] Microsoft: Tập đoàn phần mềm hàng đầu thế giới [Từ A - Z] Microsoft: Tập đoàn phần mềm hàng đầu thế giới

Cập nhật 21 th 03, 2023

Từ những ngày đầu thành lập, Microsoft đã phát triển mạnh mẽ và đưa ra nhiều sản phẩm và dịch vụ mang tính đột phá. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hành trình trở thành tập đoàn phần mềm hàng đầu thế giới của Microsoft nhé

[Từ A - Z] Tập đoàn Apple: Hành trình trở thành đế chế công nghệ giá trị nhất toàn cầu [Từ A - Z] Tập đoàn Apple: Hành trình trở thành đế chế công nghệ giá trị nhất toàn cầu

Cập nhật 20 th 03, 2023

Tập đoàn Apple, đế chế công nghệ hàng đầu thế giới với các sản phẩm luôn chiếm phần lớn trên thị trường hiện nay.

Nhu cầu của khách hàng thể hiện qua những mặt nào? Nhu cầu của khách hàng thể hiện qua những mặt nào?

Cập nhật 16 th 03, 2023

Nhu cầu của khách hàng là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, các doanh nghiệp cần hiểu rõ những mặt thể hiện nhu cầu của khách hàng.

Lý do sâu xa Elon Musk thành lập OpenAI Lý do sâu xa Elon Musk thành lập OpenAI

Cập nhật 11 th 03, 2023

Trong vài tháng qua ChatGPT của OpenAI đã trở thành chủ đề HOT nhận được nhiều sự chú ý. Vậy OpenAl là gì? Tại sao Elon Musk thành lập OpenAI?

Tại sao việc cạnh tranh với iPhone và Apple là vô cùng khó? Tại sao việc cạnh tranh với iPhone và Apple là vô cùng khó?

Cập nhật 10 th 03, 2023

Mỗi khi phiên bản mới của iPhone ra đời, thương hiệu này thu hút hàng tỉ lượt quan tâm trên toàn thế giới. Vậy đâu là điều giúp chiếc điện thoại này thuyết phục người dùng tới vậy và tại sao các nhãn điện thoại khác khó cạnh tranh với iPhone?

Một ngày nào đó các cầu thủ World Cup sẽ mang giày Biti's? Một ngày nào đó các cầu thủ World Cup sẽ mang giày Biti's?

Cập nhật 04 th 03, 2023

Trước khi ra dòng Biti's Hunter, các sản phẩm của thương hiệu Biti’s vẫn nằm trong tâm trí của mỗi người tiêu dùng về các sản phẩm giày dép cùng với đoạn quảng cáo “Biti's - Nâng niu bàn chân Việt”.

Biti's: Cách