Quảng cáo
Biti's: Cách

Kỹ năng nghề nghiệp

/ Phát triển bản thân / Kỹ năng nghề nghiệp
SÁCH HIỆU ỨNG CHIM MỒI HẠO NHIÊN - QUỐC KHÁNH SÁCH HIỆU ỨNG CHIM MỒI HẠO NHIÊN - QUỐC KHÁNH

Cập nhật 08 th 12, 2022

Chúng ta thường mua một món hàng nào đó theo thói quen, theo một hiệu ứng tâm lý mà ngay cả bản thân mình cũng không giải thích được. Những bí kíp, ứng dụng hiện tượng tâm lý trong bán hàng mà bạn chưa biết sẽ được tiết lộ trong cuốn sách “Hiệu ứng chim mồi” của tác giả Hạo Nhiên – Quốc Khánh.

REVIEW SÁCH 22 QUY LUẬT BẤT BIẾN TRONG MARKETING REVIEW SÁCH 22 QUY LUẬT BẤT BIẾN TRONG MARKETING

Cập nhật 08 th 12, 2022

Marketing một chuyên ngành thú vị đến mức có thể xem là một môn nghệ thuật giữa thương trường cạnh tranh khốc liệt như chiến trường. Ở đó, nếu bạn trở thành một nghệ sĩ am hiểu nghệ thuật tiếp thị bạn sẽ trở thành “người hùng” của doanh nghiệp với những chiến dịch marketing sáng tạo nhất. Và nên nhớ, marketing sẽ phải chơi theo luật. Luật hay quy luật đó là gì? Eccthai mời bạn cùng khám phá trong cuốn sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing – Chắp bút bởi 2 bậc thầy tiếp thị Jack Trout và Al Ries.

REVIEW SÁCH  GÃ NGHIỆN GIÀY - TỰ TRUYỆN CỦA NHÀ SÁNG LẬP NIKE REVIEW SÁCH GÃ NGHIỆN GIÀY - TỰ TRUYỆN CỦA NHÀ SÁNG LẬP NIKE

Cập nhật 07 th 12, 2022

Gã Nghiện Giày là cuốn tự truyện của nhà sáng lập đế chế NIKE. Ở đó không có những bí quyết kinh doanh hay phương pháp bí mật nào. Nhưng qua từng câu chuyện và cách xử lý của doanh nhân Phil Knight, độc giả nhận được nhiều bài học quý giá. Có vô số những khó khăn bủa vây trong giai đoạn khởi nghiệp, cách ông vượt qua chúng ra sao và để lại những kinh nghiệm giá trị nào? Eccthai mời bạn cùng tìm hiểu trong cuốn sách thú vị này!

TÓM TẮT & REVIEW SÁCH CHIẾN LƯỢC ĐẠI DƯƠNG XANH TÓM TẮT & REVIEW SÁCH CHIẾN LƯỢC ĐẠI DƯƠNG XANH

Cập nhật 07 th 12, 2022

Chiến lược Đại dương xanh là quyển sách đã thổi bùng lên một tư duy mới về cách mà một doanh nghiệp tạo nên giá trị. Tác giả đã dẫn lối cho các doanh nghiệp làm thế nào để có thể cạnh tranh và sống sót trên thương trường khốc liệt hiện nay. Chính những quan điểm mới mẻ đã giúp các đọc giả, nhất là những người kinh doanh biết cách thay đổi chiến lược của mình. Với những bài học giá trị đó, quyển sách đã nhận được sự yêu thích cực kỳ lớn của người đọc.

REVIEW SÁCH BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL CỦA ĐỘC GIẢ REVIEW SÁCH BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL CỦA ĐỘC GIẢ

Cập nhật 07 th 12, 2022

Sách Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall có tên gọi tiếng anh là A Random Walk down Wall Street. Dù bạn đang cân nhắc đầu tư hoặc dự định nghỉ hưu. Thì Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall là cuốn sách hướng dẫn đầu tư tốt. Trong ấn bản mới này, Burton G. Malkiel chia sẻ những thông tin chi tiết về toàn bộ các cơ hội đầu tư. Nó bao gồm tài liệu mới có giá trị về tiền điện tử như bitcoin hay “tax-loss harvesting”. Để giúp bạn lập biểu đồ một lộ trình bình tĩnh qua những vùng nước hỗn loạn của thị trường tài chính.

REVIEW SÁCH : CHIẾN TRANH TIỀN TỆ REVIEW SÁCH : CHIẾN TRANH TIỀN TỆ

Cập nhật 06 th 12, 2022

Có thể bạn chưa biết, mọi sự biến động của đồng tiền trên thế giới thực sự đều chứa đựng những nguyên nhân ở phía sau. Và quyển sách Chiến tranh tiền tệ sẽ giúp bạn có được có được những thông tin thú vị liên quan đến những sự kiện quan trọng trên thế giới. Nếu bạn muốn hiểu rõ về bản chất thực sự của tiền tệ, đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nhất.

REVIEW SÁCH PHI LÝ TRÍ REVIEW SÁCH PHI LÝ TRÍ

Cập nhật 06 th 12, 2022

“Phi lý trí” là một trong những cuốn sách best-seller được New York Times bình chọn. Tác giả cuốn sách là Dan Ariely – chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực kinh tế học hành vi. Kinh tế học hành vi là một ngành nghiên cứu mới, bản chất của nó bao gồm cả kinh tế học và tâm lý học. Trong kinh tế học, “tính hợp lý” là điều kiện cơ bản để đưa ra các lý luận hoặc những luận điểm, dự báo cho tương lai. Tuy nhiên, con người chúng ta là những sinh vật hành động không theo “tính hợp lý” hay nói cách khác là “phi lý trí”. Hơn thế nữa. sự “phi lý trí” này còn là một sự phi lý trí có thể dự báo được, nó được lặp đi lặp lại rất nhiều lần.

REVIEW SÁCH THIÊN NGA ĐEN - XÁC SUẤT CỰC NHỎ , TÁC ĐỘNG CỰC LỚN REVIEW SÁCH THIÊN NGA ĐEN - XÁC SUẤT CỰC NHỎ , TÁC ĐỘNG CỰC LỚN

Cập nhật 05 th 12, 2022

Trước khi loài thiên nga đen chưa được phát hiện, con người thường chỉ mặc định nghĩ rằng thiên nga luôn có màu trắng. Thế nhưng sau khi phát hiện ra thiên nga đen, nhiều người cảm thấy rất bất ngờ bởi đó là điều mà họ không hề nghĩ tới trong phạm vi kiến thức của mình.

4 ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA IELTS VÀ TOEIC ? NÊN CHỌN LỰA HỌC TOEIC HAY IELTS 4 ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA IELTS VÀ TOEIC ? NÊN CHỌN LỰA HỌC TOEIC HAY IELTS

Cập nhật 05 th 12, 2022

Ở Việt Nam hiện nay, IELTS và TOEIC là hai chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất. Nhưng sự thật là nhiều bạn chỉ nghe nói IELTS và TOEIC là kỳ thi đánh giá tiếng Anh mà không biết bản chất của hai kỳ thi này cũng như nên chọn chứng chỉ nào để học. Bài viết này, Prep.vn sẽ cung cấp câu trả lời chi tiết giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi quyết định học IELTS hay TOEIC để phục vụ cho mục đích của bản thân.

Sự khác nhau giữa Trường Đại học và Đại học Sự khác nhau giữa Trường Đại học và Đại học

Cập nhật 05 th 12, 2022

Sự khác nhau giữa Trường Đại học và Đại học

TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TỐT NHẤT Ở VIỆT NAM TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TỐT NHẤT Ở VIỆT NAM

Cập nhật 02 th 12, 2022

Việc chọn trường luôn luôn là việc đặt lên hàng đầu của các sĩ tử. Kênh Tuyển Sinh sẽ liệt kê top 10 các trường đại học kinh tế ở Việt Nam chất lượng nhất hiện nay. Những trường đại học kinh tế ở Việt Nam chất lượng này là dành cho sĩ tử, các bạn có nguyện vọng theo đuổi đi theo ngành kinh tế và một số ngành liên quan đến kinh tế.

CEO LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA CEO TRONG DOANH NGHIỆP NHƯ THẾ NAO? CEO LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA CEO TRONG DOANH NGHIỆP NHƯ THẾ NAO?

Cập nhật 30 th 11, 2022

CEO được xem như là “linh hồn” của một doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có phát triển tốt được hay không đều phụ thuộc phần lớn vào năng lực vận hành của một người CEO. Vậy CEO là gì? Nhiệm vụ của CEO trong doanh nghiệp là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới nhé!

HỌC THIẾT KẾ WEB ONLINE MIỄN PHÍ ĐẦY ĐỦ VÀ CHI TIẾT NHẤT HỌC THIẾT KẾ WEB ONLINE MIỄN PHÍ ĐẦY ĐỦ VÀ CHI TIẾT NHẤT

Cập nhật 29 th 11, 2022

Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các trang công cụ mà bạn cần để tự học làm web online miễn phí. Thiết kế website hiện nay là nhu cầu của rất nhiều startup hay các chủ shop, doanh nghiệp,… Website không chỉ làm vững chắc thương hiệu của các bạn mà còn giúp ích rất nhiều trong việc marketing và bán sản phẩm. Hiện nay, các sản phẩm được đăng tải để bán trên các web rất đa dạng, từ mỹ phẩm đến các mặt hàng gia dụng. Do đó, rất nhiều người muốn học thiết kế website.

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH : HỌC GÌ VÀ RA TRƯỜNG LÀM GÌ NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH : HỌC GÌ VÀ RA TRƯỜNG LÀM GÌ

Cập nhật 29 th 11, 2022

Bên cạnh sự xuất hiện của nhiều công ty trong nước, với sự hội nhập kinh doanh quốc tế sâu rộng như hiện nay, ngày càng có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài chọn Việt Nam làm điểm đến đầu tư tiềm năng. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời dành cho các sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh có được những công việc hấp dẫn, lương cao. Vậy bạn sẽ được học gì và làm công việc gì khi chọn ngành quản trị kinh doanh?

LÀM LOGISTICS LÀ LÀM GÌ? LƯƠNG CỦA NGÀNH LOGISTIC CAO HAY THẤP LÀM LOGISTICS LÀ LÀM GÌ? LƯƠNG CỦA NGÀNH LOGISTIC CAO HAY THẤP

Cập nhật 27 th 11, 2022

Logistics là gì? Lương của ngành Logistics cao hay thấp? Theo làn sóng toàn cầu hóa, Logistics ra đời, phát triển và dần trở thành công việc có sức thu hút lớn, đặc biệt là đối với giới trẻ. Tuy nhiên, cho đến hiện nay, nhiều người vẫn còn khá mơ hồ, không hiểu rõ về công việc Logistics.Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng chuyển dịch ngành, chúng tôi đã biên soạn và tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến Logistics bao gồm công việc cụ thể, mức lương trung bình ngành, cơ hội và thách thức… nhằm giải đáp các thắc mắc cũng như cung cấp các kiến thức bổ ích cho bạn đọc.

TOP 7 CUỐN SÁCH MARKETING HAY NÊN ĐỌC NHẤT TOP 7 CUỐN SÁCH MARKETING HAY NÊN ĐỌC NHẤT

Cập nhật 24 th 11, 2022

Sách là một trong những con đường giúp bạn tìm đến kiến thức và kinh nghiệm một cách nhanh nhất. Chi phí để lấy những kiến thức này được trả bằng thời gian. Chúng ta nên chọn đọc những cuốn sách nào? Hãy cùng Seeding.vn theo dõi bài viết Top 7 những cuốn sách marketing hay nên đọc nhất ngay nhé.

CHỨNG CHỈ ACCA LÀ GÌ? CHƯƠNG TRÌNH HỌC ACCA? NHỮNG LỢI ÍCH VÀ YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHỨNG CHỈ CHỨNG CHỈ ACCA LÀ GÌ? CHƯƠNG TRÌNH HỌC ACCA? NHỮNG LỢI ÍCH VÀ YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHỨNG CHỈ

Cập nhật 22 th 11, 2022

Từ xưa đến nay, kế toán là một trong những ngành học rất phổ biến, đây được xem là một ngành có khả năng xin việc cao, đáp ứng nhu cầu việc làm của nhiều người. Tuy nhiên, để có thể thuận lợi cho quá trình xin việc cũng như giúp nhà tuyển dụng lựa chọn được những ứng viên ưu tú, đáp ứng điều kiện thì bắt buộc phải có thêm một số loại chứng chỉ. Và chứng chỉ ACCA là gì? Những lợi ích và yêu cầu đối với chứng chỉ ACCCA. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề nêu trên.

CHỨNG CHỈ CMA LÀ GÌ? CÓ NÊN HỌC CHỨNG CHỈ CMA KHÔNG? CHỨNG CHỈ CMA LÀ GÌ? CÓ NÊN HỌC CHỨNG CHỈ CMA KHÔNG?

Cập nhật 21 th 11, 2022

CMA là một trong các loại chứng chỉ được những người làm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính quan tâm nhất hiện nay. Vậy chứng chỉ CMA là gì? Có nên học chứng chỉ CMA không? Bài viết sau đây của MISA MeInvoice sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này.

Biti's: Cách