Quảng cáo
Biti's: Cách

TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 10 - NĂM 2021 “RECAP GALA NIGHT”

Kỹ năng nghề nghiệp Cập nhật 15 tháng 11

GALA NIGHT: ALTER TO BE ATHENA CUỘC THI “TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI” LẦN 10 - NĂM 2021

Vượt qua hơn 7000 sinh viên trên toàn quốc, Top 4 thí sinh đã có màn tranh tài đầy ấn tượng để chứng tỏ bản lĩnh, nâng tầm giá trị bản thân tại chặng đường cuối cùng.

top-4-thi-dau

Ảnh 1: Top 4 thi đấu

Gala night diễn ra gồm 3 chặng thi. Trong 2 chặng thi đầu, Top 4 thí sinh đã chứng tỏ khả năng ứng phó nhanh nhẹn, những phần giải case xuất sắc và phần trình bày cá nhân đầy tự tin. Không chỉ có thế, cả 4 bạn thí sinh phải đối mặt với áp lực về thời gian trong mỗi phần thi cá nhân, để vừa thể hiện được những lập luận chắc chắn, vừa phải thuyết phục những vị giám khảo kĩ tính.

Sau 2 chặng đấu “nảy lửa", với phần thi được đánh giá là xuất sắc hơn cùng phong thái cá nhân phù hợp với những tiêu chí để trở thành một CEO thực thụ, thí sinh Lương Kỷ Linh và Phạm Mạnh Hào chính thức ghi danh vào Top 2 chung cuộc, tiến thẳng đến chặng thi cuối cùng của Gala night. Đêm Gala càng trở nên kịch tính hơn tại chặng thi cuối này. Khán giả cũng hồi hộp theo những phút giây căng não của Top 2 thí sinh khi phải đối mặt với những câu hỏi đầy thách thức của Ban Giám khảo, hay phải linh hoạt thể hiện những luận điểm sắc bén trong phần thi phản biện.

ket-qua-chung-cuoc

Ảnh 2: Kết quả chung cuộc

Kết thúc thời gian tranh tài vô cùng căng thẳng, những giải thưởng cao quý nhất của cuộc thi cuối cùng đã tìm ra chủ nhân. Danh hiệu Quý quân đã thuộc về 2 thí sinh Nguyễn Thanh Chương đến từ Đại học UEH và Lưu Phúc Trường đến từ Trường Đại học Kinh tế - Tài chính. Và một chiến binh đã bứt phá hoàn toàn để chính thức trở thành tân Quán quân Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai" lần thứ 10: Lương Kỷ Linh - Đại học UEH. Như vậy, thí sinh Phạm Mạnh Hào - sinh viên Trường Đại học Ngân hàng - đã được xướng tên cho danh hiệu Á quân danh giá.

Hành trình tìm kiếm những tài năng lãnh đạo trẻ của Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” mùa 10 - năm 2021 đã chính thức khép lại. Chặng đường gần 3 tháng cùng những thử thách không hề giản đơn đã tôi luyện và giúp các thí sinh trưởng thành hơn qua từng vòng thi, cuối cùng, tạo nên một Gala night thật bùng nổ.

Dấu ấn 10 mùa thi - 1 hành trình - 1 sứ mệnh đã đánh dấu một cột mốc mới trên hành trình dài không ngừng trưởng thành và phát triển của Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai". Từ đó, hứa hẹn tạo ra những sân chơi đầy thách thức hơn nữa trong tương lai.