Quảng cáo
Biti's: Cách

[E!CONTEST 9.0] Chính thức mở đơn đăng ký buổi Information Day -

Kỹ năng nghề nghiệp Cập nhật 15 tháng 08

Định kiến, nhìn nhận và phán xét là những áp lực vô hình đè nặng trên vai mỗi người chúng ta giữa cuộc sống bộn bề này, giống như một sợi dây trói buộc cản bước ta không thể viết lên những “trang mới” cho cuộc đời mình.

Nhưng bạn ơi, hãy nhớ rằng tiềm năng luôn luôn tồn tại trong chính bản thân mình. Đó chính là những nét chữ đang chờ bạn khai mở. Và đã bao giờ bạn nghĩ đến từng nét bút mà bạn chuẩn bị đặt lên trang giấy sẽ từng bước kiến tạo nên “bản ngã” của chính mình, hay có khi thay đổi cả cuộc đời của chủ nhân sở hữu nó hay chưa?

Nắm bắt được điều này, YEC quyết định tổ chức một buổi Information Day với chủ đề Case Interview nhằm mục đích giúp các bạn có thể tiếp cận với những góc nhìn khách quan hơn về xu hướng tuyển dụng hiện nay. Qua những chia sẻ của những vị diễn giả khách mời, YEC tin rằng, Information Day sẽ là chiếc bút vẽ nên trong bạn những hành trang cơ bản nhất về Case Interview, đem bạn đến gần hơn với hành trình sự nghiệp trong tương lai. 

Information Day đại học Ngoại thương HCM

Thông tin Information Day “CASE INTERVIEW: SKETCH YOUR VISION” cụ thể như sau: 

- Thời gian: 18h00-21h00 ngày 21/08/2022

- Địa điểm: Hội trường lớn (Beethoven), trường Đại học Hồng Bàng, 215 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- Hạn chót đăng ký tham gia: 23h59p ngày 20/08/2022

- Link đăng kí Information Day: https://bit.ly/SKETCHYOURVISION

Sau khi tham gia Information Day, Ban Tổ chức hi vọng các bạn sẽ có những góc nhìn sâu sắc hơn về Case Interview - một nền tảng vô cùng quan trọng với những ai có mong muốn tiến xa với vai trò quản lý cấp cao. Vì vậy, còn chần chờ gì mà chưa đăng ký ngay để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích, những phần quà thú vị vào ngày 21/08 sắp tới nào bạn ơi?

Thông tin liên hệ: 

Fanpage YEC FTU2: https://www.facebook.com/YECftucs2

Fanpage ECASE: https://www.facebook.com/thuvienecase/

Email: econtestyec.ftu2@gmail.com

Hotline: 0944 919 279 (Mr Tùng)