Quảng cáo
Biti's: Cách

TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 10 - NĂM 2021 ‘RECAP SHARING’

Kỹ năng nghề nghiệp Cập nhật 02 tháng 11

Recap Buổi Sharing Top 4 Thí sinh Cuộc Thi “Tìm kiếm CEO tương lai" lần 10 - năm 2021

Buổi Sharing diễn ra trong gần 2 tiếng với sự dẫn dắt của anh Trần Thế Trung - Former L&D Manager Base.vn cùng 2 vị khách mời đặc biệt là anh Phạm Hoàng Long - CEO & Co-founder 25Fit và chị Huỳnh Thị Cẩm Bình - Founder English for CEO xoay quanh những câu chuyện về cuộc sống, vai trò và xu hướng lãnh đạo của một CEO cũng như tầm ảnh hưởng của trí tuệ cảm xúc trong quản trị nhân sự. Đây chính là cơ hội quý giá để Top 4 thí sinh có được những định hướng tốt nhất cho vòng đấu đầy căng thẳng sắp tới cũng như những cái nhìn rõ nét hơn về con đường tương lai phía trước. 

anh -1

Với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, khi được hỏi về vai trò và nhiệm vụ của một CEO, anh Long đã ví von hình ảnh ấy giống như “người cầm gậy trong dàn nhạc giao hưởng”, tạo nên linh hồn và cảm xúc cho “bản hòa âm”, giúp các “nhạc công” trình diễn theo đúng nhịp độ. Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ về bí quyết “quản lý bằng quy trình, quản trị bằng con tim” mà anh đã áp dụng ngay tại doanh nghiệp của mình: xây dựng môi trường làm việc tạo nên sự kết nối giữa các cấp nhưng vẫn giữ được tính kỷ luật chung làm nền tảng phát triển bền vững. Đặc biệt, mặc dù bận rộn với công việc nhưng anh vẫn dành lịch trình cố định cho gia đình và luyện tập thể thao - đó là cách mà anh cân bằng giữa cuộc sống và sự nghiệp.

anh-2

Ngoài ra, các thí sinh còn được lắng nghe chị Huỳnh Thị Cẩm Bình - cố vấn của các CEO chia sẻ về xu hướng lãnh đạo mới trong thời đại số khi đưa yếu tố công nghệ lên hàng đầu thông qua câu chuyện của Digital Humans Vietnam - sử dụng người nhân tạo thay cho tin nhắn tự động, giúp mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hơn thế nữa, chị còn cho biết, khi có sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại, công việc quản lý và vận hành cũng sẽ trở nên tối ưu hơn đối với các doanh nghiệp có quy mô ngày càng mở rộng.

Đặc biệt, bên cạnh việc học hỏi kinh nghiệm trong công tác quản lý và vận hành doanh nghiệp, Top 4 còn có cơ hội bày tỏ và nhận lại những lời khuyên hữu ích cho quá trình khởi nghiệp của họ trong tương lai sau này.

Liệu những kiến thức thực tiễn này sẽ tạo nên sự bùng nổ nào ở màn trình diễn cuối cùng?

Hãy đón xem tại Gala night: Alter to be Athena trên Fanpage “Tìm kiếm CEO tương lai"!