Quảng cáo
Biti's: Cách

Phát động cuộc thi Go Finance 2024 - Beyond the gate, New gains await: Cuộc thi học thuật cho các tài năng trẻ trong lĩnh vực Kinh Tế - Tài Chính - Chứng Khoán

Tài chính Cập nhật 30 tháng 05

Ngày 25/05/2024, Câu lạc bộ Chứng khoán sinh viên SSC, trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế quốc dân, tổ chức lễ phát động cuộc thi Go Finance 2024 với chủ đề “Beyond the gate, New gains await” 

Tổ chức lễ phát động cuộc thi Go Finance 2024 với chủ đề “Beyond the gate, New gains await”

Tổ chức lễ phát động cuộc thi Go Finance 2024 với chủ đề “Beyond the gate, New gains await”

GO FINANCE, cuộc thi học thuật thường niên do CLB Chứng khoán Sinh viên SSC tổ chức, luôn là sân chơi lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán. Thông qua cuộc thi, với khát khao khám phá tiềm năng và thử thách bản thân, các thí sinh nhận được cơ hội trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và thể hiện bản lĩnh. 

Trải qua 09 năm xây dựng và phát triển, GO FINANCE 2024 đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới “Beyond the gate, New gains await”, hứa hẹn mang đến đấu trường kiến thức đầy mới lạ dành cho các bạn trẻ. Cánh cửa thế giới mới mở ra với vô vàn những điều mới lạ, thử thách nhưng cũng đầy hấp dẫn, đây chính là thời điểm để các thí sinh chứng tỏ sức mạnh và sự bền bỉ của mình. Những kiến thức bạn học được và những trải nghiệm bạn tích lũy sẽ là vũ khí giúp bạn vượt qua mọi thử thách và vươn tới đỉnh cao trong hành trình Tài chính - Chứng khoán.

Tại lễ phát động cuộc thi, bà Đỗ Thu Phương, đại diện Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) - Nhà tài trợ kim cương Cuộc thi Go Finance 2024: “Đối với sinh viên, cuộc thi là một cơ hội để các bạn thử sức, được vận dụng kiến thức giảng đường vào thực tế; còn với doanh nghiệp như chúng tôi, đây cũng là cơ hội để tìm kiếm những nhân sự tiềm năng.” Và cuộc thi GO FINANCE 2024 cũng đã chính thức phát động, mở ra cánh cổng khai phá tiềm năng vô hạn cũng như cơ hội bứt phá bản thân, chờ đợi được chinh phục bởi các tài năng trẻ yêu thích lĩnh vực Tài Chính - Chứng khoán - Kinh tế  

Bà Đỗ Thu Phương, đại diện Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) - Nhà tài trợ kim cương Cuộc thi Go Finance 2024

Bà Đỗ Thu Phương, đại diện Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) -
Nhà tài trợ kim cương Cuộc thi Go Finance 2024

Về phía ban tổ chức, Bạn Hoàng Ngô Thanh Trang, Chủ nhiệm CLB Chứng khoán Sinh viên nhấn mạnh: “năm nay các thí sinh khu vực miền Nam của Go Finance sẽ tiếp tục có cơ hội tham gia cuộc thi theo hình thức offline dưới sự hỗ trợ tổ chức của Câu lạc bộ Chứng Khoán Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh. Đến với cuộc thi Go Finance, các thí sinh không chỉ bước trên hành trình nỗ lực khẳng định giá trị bản thân để giành được ngôi vị cao quý nhất, đây còn là một môi trường nơi các bạn có thể trau dồi, tích lũy những kiến thức chuyên môn quý giá cũng như trải nghiệm thực tế” 

Bạn Hoàng Ngô Thanh Trang - Chủ nhiệm CLB Chứng khoán Sinh viên

Bạn Hoàng Ngô Thanh Trang - Chủ nhiệm CLB Chứng khoán Sinh viên

Go Finance 2024 bao gồm 05 vòng thi chính thức như sau:

Vòng 1: Sơ loại cá nhân  (27/05 - 12/06): Sơ loại cá nhân, Top 300 thí sinh có kết quả cao nhất sẽ bước tiếp vào Vòng 2.

Vòng 2: Kiến thức cơ bản (16/06): Top 50 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ bước tiếp vào Vòng 3.

Vòng 3: Giải case study và kiến thức chuyên sâu (20/06 - 30/06)

Vòng 3A: Giải Case Study; Vòng 3B: Kiểm tra kiến thức chuyên sâu

Vòng 4: Đầu tư và thuyết trình bảo vệ danh mục đầu tư (08/07-28/07)

Vòng 4A: Đầu tư; Vòng 4B: Bảo vệ danh mục

Vòng Chung kết (23/08): 05 vòng thi nhỏ với kiến thức chuyên sâu về Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. 

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi GO FINANCE 2024

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi GO FINANCE 2024

GO FINANCE 2024 không chỉ là một cuộc thi, mà còn là hành trình khám phá và khẳng định bản thân, nơi các thí sinh có thể chứng minh năng lực và đam mê trước những thử thách khốc liệt của lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán. Hãy cùng đón chờ và tham gia để tạo nên những con sóng lớn, viết nên những câu chuyện thành công mới!

Và đặc biệt, từ 20h00 ngày 27/05 đến 20h00 ngày 11/06/2024, Vòng 1: Sơ loại cá nhân của cuộc thi GO FINANCE 2024 sẽ chính thức mở cổng đăng ký.

Chính thức mở cổng đăng ký cuộc thi GO FINANCE 2024

Chính thức mở cổng đăng ký cuộc thi GO FINANCE 2024

Hãy mở ra cơ hội cho chính mình để khám phá tiềm năng vô hạn của bản thân tại: http://gofinance-sscneu.id.vn/