KIEN THUC KINH TE

Khám phá hồ bơi phi thuyền vượt chuẩn Olympic tại dự án có kiến trúc xanh hàng đầu Việt Nam

Kinh doanh Cập nhật 22 tháng 06
LUMIÈRE Boulevard - dự án có kiến trúc xanh 3D hàng đầu Việt Nam - đang thu hút sự chú ý của thị trường bởi sở hữu hồ bơi phi thuyền 65m vượt chuẩn Olympic hiếm có.
Tiện ích chăm sóc sức khỏe vượt trội
Với chiều dài 65m, hồ bơi phi thuyền nằm tại trung tâm nội khu dự án, nơi các cư dân được thỏa sức bơi lội để xua tan mệt mỏi, giải tỏa căng thẳng và tăng cường sức khỏe mỗi ngày.
Hồ bơi phi thuyền còn tích hợp hồ Jacuzzi massage thuỷ liệu hiện đại. Liệu pháp này vừa giúp thư giãn cơ thể, vừa chăm sóc tinh thần để cư dân được nạp thêm nguồn năng lượng tươi mới mỗi ngày.
Đây cũng là lý do nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ sẵn sàng chi lớn để chọn các dự án hạng sang với hồ bơi chuẩn 5 sao. Bởi bơi lội được xem là môn thể thao lý tưởng giúp cơ thể phát triển toàn diện, đặc biệt là về chiều cao.
 
Hồ bơi phi thuyền 65m vượt chuẩn olympic với chất lượng nước tốt nhất
 
Công nghệ xử lý nước hiện đại bảo vệ sức khỏe cho cư dân
Chủ đầu tư LUMIÈRE Boulevard đã sử dụng công nghệ điện phân muối tốt nhất, tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay vào hồ bơi, giúp vừa khử trùng tối đa, vừa không tạo mùi trong nguồn nước. Bởi vậy nước hồ bơi luôn thanh khiết và mát mẻ, đồng thời không gây kích ứng khô da như các hồ bơi sử dụng Clo.
Một số khảo sát gần đây cho thấy, tại Việt Nam số lượng hồ bơi cỡ lớn sở hữu công nghệ điện phân muối rất ít. Phần lớn trong số đó nằm trong các khách sạn, resort hạng sang. Hệ thống kỹ thuật phức tạp cùng chi phí vận hành tốn kém khiến rất hiếm dự án ăn hộ mạnh tay trang bị công nghệ hàng đầu này.