Quảng cáo
Biti's: Cách

Eoty - Nền tảng bán hàng giúp mọi người kinh doanh từ vốn 0 đồng

Kinh doanh Cập nhật 29 tháng 11

Nhờ nền tảng (app) Eoty, nhiều người từ vạch xuất phát đã có một công việc kinh doanh thường xuyên chủ động, hiệu quả, tăng thêm thu nhập. Vậy nền tảng Eoty là gì, được phát triển như thế nào và tại sao bạn nên tải app Eoty?

Nền tảng Eoty là gì?

Nền tảng Eoty được phát triển bởi Công ty Cổ phần Eoty, đây là ứng dụng dropshipping cho phép người dùng có thể kinh doanh từ con số 0: không vốn, không cần nhập hàng, không cần vận chuyển,... mà chỉ cần bán và theo dõi đơn hàng được cập nhật trên ứng dụng. 

eoty-app

Nền tảng Eoty giúp bạn khởi sự kinh doanh, tăng thêm thu nhập từ vốn 0 đồng

Tuy vậy, không chỉ dừng lại ở một nền tảng dropshipping thông thường. Eoty còn có nhiều chính sách có lợi đối với người dùng.Cụ thể là ngoài nhận được hoa hồng khi có đơn hàng, người dùng còn được nhận trợ cấp bán hàng, lương tuyển dụng, theo đó, mỗi nhà bán hàng sẽ nghiễm nhiên trở thành nhân viên tự do của Eoty, chủ động về nguồn thu nhập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Nguồn hàng chất lượng trên Eoty

Dù có nhiều nền tảng dropshipping ra đời nhưng vấn đề về chất lượng nguồn hàng, giá cả cạnh tranh vẫn là những thách thức cần được giải quyết. Làm sao để người bán yên tâm bán và người mua yên tâm mua, đồng thời nhà máy sản xuất có thể giới thiệu sản phẩm chất lượng của mình đến rộng rãi người tiêu dùng? 

Eoty có lợi thế về việc kết nối các nhà máy sản xuất phân phối đến tay người tiêu dùng, đồng thời tất cả mọi hàng hóa đều được Eoty thẩm định, bởi đậy các sản phẩm có trên app Eoty đều là những mặt hàng uy tín, chất lượng, giá thành sát sườn từ nhà máy. Mọi hàng hóa của Eoty đều có nguồn gốc và xuất hóa đơn VAT đầy đủ.   

eoty-vi-co

Chất lượng hàng hóa là vấn đề mà Eoty chú trọng hàng đầu. Ảnh: Gia công vỉ cỏ nhân tạo xuất khẩu thị trường Nhật Bản

Lợi ích khi kinh doanh cùng nền tảng Eoty

Bạn sẽ có cơ hội nhân đôi thu nhập nhờ những lợi ích khi bán hàng trên app Eoty, cụ thể như sau:

Nhận hoa hồng (chiết khấu bán hàng): là khoản tiền nhận được khi hoàn thành các đơn hàng. Tùy mỗi một mặt hàng sẽ có mức chiết khấu khác nhau.

Nhận lương bán hàng: là một khoản tiền hàng tuần mà Công ty Eoty trả cho nhà bán hàng trên app Eoty đạt được doanh thu. Mỗi tuần sẽ có một mức doanh thu tối thiểu khác nhau, nếu bạn đạt được doanh thu đó, app sẽ tự động cộng vào tài khoản của bạn một số tiền nhất định. 

Ví dụ: Doanh thu đề ra của tuần từ 25/4 - 1/5/2022 là 22.500.000 nvđ. Nếu trong tuần đó bạn bán đạt mức doanh thu đề ra, ngoài việc được tính tiền hoa hồng, bạn còn được hệ thống tự động cộng thêm vào tài khoản 1.060.000 vnđ.

Nhận lương tuyển dụng: khi bạn tuyển dụng hay giới thiệu 1 người dùng/ cộng tác viên bán hàng cài app, sử dụng app Eoty thì bạn sẽ được 200.000vnđ vào tài khoản, với điều kiện người được bạn giới thiệu đạt mức doanh thu là 5.000.000 vnđ.

eoty-dao-tao

Một buổi đào tạo kỹ năng bán hàng thiết thực tại Công ty Cổ phần Eoty

Các bước kinh doanh cùng Eoty

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cài app Eoty là bạn có thể bắt đầu kinh doanh tạo một cách dễ dàng. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Tải app “Eoty - Bán hàng cùng Eoty” trên App Store hoặc CH Play

Bước 2: Tìm hiểu sản phẩm mong muốn bán (thông tin sản phẩm, mức chiết khấu được thể hiện rõ trên app)

Bước 3: Tìm tới kho hàng Eoty xem hàng trực tiếp hoặc liên hệ với Supporter 

Hãy tìm tới kho hàng Eoty gần nhất để xem hàng, kiểm tra chất lượng trước khi đăng bán. Nếu không tới trực tiếp được, bạn có thể liên hệ với người hỗ trợ và hướng dẫn bạn để được giải đáp nhanh nhất.

Bước 4: Đăng bán sản phẩm

Mỗi một sản phẩm luôn có các thông tin/ bài viết/ hình ảnh cụ thể. Bạn có thể đăng bán trực tiếp từ app hoặc tải ảnh về, sau đó đăng bán theo ý tưởng của mình.

Bước 5: Lên đơn hàng

Khi ấn vào chọn “Tạo đơn”, App sẽ hiển thị chi tiết phần lên đơn hàng bao gồm địa chỉ giao hàng, phương thức thanh toán (thanh toán khi giao hàng hay thanh toán trả trước), thông tin đơn hàng, đơn vị vận chuyển, yêu cầu xuất hóa đơn (nếu cần). 

Bước 6: Rút tiền hoa hồng

Khi đơn hàng thành công, hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào mục yêu cầu chi của bạn. Ngoài tiền hoa hồng, bạn sẽ nhận được lương bán hàng nếu tuần đó đạt đủ KPI.

Bước 7: Tạo yêu cầu chi

Bạn vào phần yêu cầu chi và lên lệnh rút tiền về tài khoản. Bình thường trong vòng 2 tiếng là kế toán hoàn tất. Nếu giao dịch vào buổi tối thì ngày hôm sau tiền mới về tài khoản của bạn.

Bước 8: Hoàn thành và đối soát

Khi bạn nhận được tiền về tài khoản tức là quá trình bán hàng - nhận hoa hồng và lương của bạn đã hoàn thành. Nếu bạn không nhận được tiền, hãy phản hồi cho người hướng dẫn bạn hoặc gọi đến bộ phận hỗ trợ của công ty, hãy hoàn toàn yên tâm vì bạn đang làm việc trực tiếp với doanh nghiệp.

Một số sản phẩm “hot” của Eoty

Vỉ cỏ/ vỉ lát sàn xuất khẩu

Vỉ cỏ xuất khẩu do Công ty Eoty gia công - sản xuất và được phân phối tại thị trường nhiều nước châu Âu, châu Á, Trung Đông,... Hiện nay, vỉ cỏ và cỏ nhân tạo Eoty là sản phẩm được đánh giá về chất lượng top đầu nhưng có giá thành rất cạnh tranh. 


eoty-vi-lat-san

Vỉ lát sàn xuất khẩu là sản phẩm top đầu của Eoty

vi-co-eoty

Vỉ cỏ được đóng để xuất khẩu 

Trứng gà Eoty

Trứng gà tươi được Công ty Eoty liên kết với vùng sản xuất tại Đồng Nai,... với quy trình nuôi dưỡng, chăm sóc gà tiên tiến đã cho ra những quả trứng thơm ngon nhất, phục vụ tốt nhu cầu của các nhà hàng, quán ăn, tiệm làm bánh và người tiêu dùng.

eoty-trung-ga

Trứng gà Eoty là sản phẩm trứng gà tươi được yêu thích hiện nay

Nội thất gỗ

Những món đồ nội thất phong cách Hàn Quốc của Eoty đáp ứng nhu cầu trang trí nhà cửa của mỗi gia đình. Với năng lực tự làm chủ sản xuất, tự phân phối qua app Eoty, nội thất gỗ Eoty tự tin là sản phẩm hữu ích có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

eoty-noi-that-go

Các sản phẩm nội thất trang trí trên app Eoty

Trong thời kỳ nền kinh tế số hiện nay, việc người người bán hàng, nhà nhà bán hàng không còn là điều xa lạ. Nhưng lựa chọn cách thức như thế nào để có thu nhập bền vững, không cần lo lắng tới nhập hàng, giao hàng, vận hành thì dropshipping là phương án khả thi nhất. Với những lợi thế riêng có, nền tảng Eoty chính là đích đến để bạn tự chủ kinh doanh, tăng thêm thu nhập cho bản thân.  

Link tải app Eoty:

https://apps.apple.com/cn/app/eoty-b%C3%A1n-h%C3%A0ng-c%C3%B9ng-eoty/id1604748402

Tham khảo thêm tại: http://eotygroup.com/