KIEN THUC KINH TE

HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI SỐ NHƯ NÀO ĐỂ TIẾP CẬN ĐƯỢC 100% DOANH NGHIỆP?

Kinh Tế Học Cập nhật 15 tháng 06

Ngày 26/4/2022, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 02/CT-TTg về phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia. Mặc dù trước đó, đã có nhiều động thái khích lệ chuyển đổi số nhưng nền kinh tế vẫn chưa thực sự được đà tăng trưởng như kỳ vọng. Bởi phần lớn trong hơn 800.000 doanh nghiệp SME đang ngần ngại chuyển đổi số và cho rằng đây là việc của các tập đoàn lớn.

Nhiều phần mềm ra đời giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực nhưng còn khó khăn trong việc tiếp cận và sử dụng. Đặc biệt, trong doanh nghiệp, bộ phận tài chính - kế toán là phòng thường xuyên gặp khó khăn về quản lý thu chi, hàng ra hàng vào. Hơn nữa, đây là bộ phận có mối quan hệ chặt chẽ với tất cả các phòng ban, liên quan mật thiết với lợi nhuận doanh nghiệp. Nếu không có phần mềm tối đa hóa hiệu quả, tài chính - kế toán gặp trục trặc sẽ khiến cả công ty ảnh hưởng.

Đón đầu xu hướng, UBOT - hệ sinh thái tự động hóa hoàn thiện đầu tiên cho phòng tài chính - kế toán hội tụ đầy đủ tính ưu việt, bởi tính tiện dùng và không yêu cầu lắp đặt hệ thống hay tốn kém nhân sự bảo trì.

Đây là là sản phẩm được phát triển bởi akaBot – FPT Software, hứa hẹn đưa nền kinh tế bùng nổ trong giai đoạn tới. Cụ thể, UBOT ra đời giúp hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận đơn giản, từ đó:

✔️ Tiết kiệm thời gian 90%
✔️ Tiết kiệm chi phí 70%
✔️ Tiết kiệm nhân lực 50%
✔️ Loại bỏ 100% lỗi thủ công

Năm 2018, akaBot bắt đầu tự động hóa 45 quy trình cho khách hàng đầu tiên. Đến nay, hầu hết các quy trình của doanh nghiệp, đều có một UBOT hỗ trợ.

Để tạo điều kiện thúc đẩy nền kinh tế từ doanh nghiệp, UBOT đang hỗ trợ chương trình mua gói Quản lý chi phí ePayment tặng Gói xử lý hóa đơn UBot Invoice. Nếu như ePayment tăng 80% hiệu suất cho quá trình thanh toán thì UBot Invoice tự động hóa xử lý 1000 hóa đơn trong vòng 15 phút.

Tham khảo tại: https://ubot.vn/