Quảng cáo
KIEN THUC KINH TE

TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 10 - NĂM 2021 VÒNG 1.1 “BUNG LINK”

Kỹ năng nghề nghiệp Cập nhật 22 tháng 08

CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG VÒNG 1: AWAKE BRAVENESS CUỘC THI “TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI” LẦN THỨ 10

Với chủ đề “CEO & Thách thức trong kỷ nguyên số”, Cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ là một hành trình đầy thú vị, nhằm giúp sinh viên mở rộng được tầm nhìn và khám phá ra những giá trị cốt lõi của kỷ nguyên số. Từ đó, Cuộc thi khai phá và phát triển được những tài năng lãnh đạo trẻ, xứng đáng trở thành những CEO tương lai của thời đại số.

Vòng 1: Awake Braveness chính là cánh cửa đầu tiên mở ra cơ hội đặt chân vào chuyến phiêu lưu đến thế giới số ấy của sinh viên. Đoạn đầu tiên của cuộc hành trình lần thứ 10 này sẽ kéo dài từ ngày 16/08/2021 đến ngày 29/08/2021.

Vòng thi này gồm 2 chặng. Trong đó, Chặng 1 được tổ chức bằng một bài thi trắc nghiệm trực tuyến qua website: timkiemceo.vn, thử thách thí sinh trong những lĩnh vực: Kinh tế học, Quản trị chiến lược, Marketing, Tài chính, Nhân sự, Kinh tế xã hội, Chuyển đổi số và IQ. Ngoài ra, bài thi Chặng 1 còn đem đến một bài test EQ (không tính điểm) dành riêng cho các thi sinh, nhằm giúp thí sinh tự khám phá ra phong cách lãnh đạo vốn có của bản thân, từ đó xây dựng được một đường lối phát triển phù hợp.

Hãy đăng ký tham dự Vòng 1 - Chặng 1: Preliminary round của Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần thứ 10 ngay tại link: https://bit.ly/CEO10_PRELIMINARYROUND. Form đăng ký sẽ được mở từ nay cho đến hết ngày 28/08/2021 với lệ phí tham dự chỉ 10.000 đồng/vé.

Một Cuộc thi có quy mô toàn miền Nam, trải qua 09 mùa thi lịch sử, được tổ chức bởi Khoa Quản trị, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - một trong những trường kinh tế top đầu miền Nam. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt cơ hội được thể hiện bản thân và hiện thực hoá ước mơ của chính mình?