Quảng cáo
Biti's: Cách

STARUP BÁN NƯỚC TỰ ĐỊNH GIÁ 11.000 TỶ ĐỒNG

Chuyện kinh doanh Cập nhật 22 tháng 08
Startup Koro nghiên cứu và phát triển những sản phẩm nước từ trường và phân phối với mô hình trả phí định kỳ với giá 2.000 đ/l nước, mong muốn phổ cập nước tốt cho sức khỏe đến mỗi người dân. Dự kiến IPO hơn 500 triệu USD sau 5 năm
 
Với sản phẩm này, Koro kêu gọi số vốn là 1 triệu đô cho 10% cổ phần.
 
Startup cho biết nước từ trường có cấu trúc phân tử lục giác với 6 phân tử là cụm phân tử nhỏ, vì vậy thẩm thấu vào tế bào rất tốt, giúp cung cấp dưỡng chất cho tế bào và gia tăng khả năng đào thải độc tố.
 
 
------
-Shark Liên: " *Sao gọi là nước TRƯỜNG SINH. Nghe giống TRƯỜNG SINH BẤT TỬ* "
- Startup: Nước TRƯỜNG SINH =nước qua xử lý TỪ TRƯỜNG + Có lợi về mặt SINH HỌC
 
--------
 
-Shark Bình: "Ranh giới giữa khoa học và sự phóng đại là rất mong manh, trong trường hợp này chưa có báo cáo nghiên cứu lâu dài nào về tác dụng thật sự, bởi vấn đề này quá mới. Phải có nghiên cứu nào 10 năm, 20 năm cho hai người, một người chỉ sống bằng nước từ trường và một người chỉ sống bằng nước thường, thì mới có thể ra được kết quả."
 
------------
 
- Startup: “Doanh thu 2021 là 1.9 tỷ, hiện tại đang lỗ 1.5 tỷ, tổng tài sản 4.56 tỷ. Dự kiến năm 2023, doanh thu đạt 6 tỷ, duy trì tốc độ tăng trưởng 100%/năm trong 3 năm đầu, duy trì tốc độ tăng trưởng 200%/năm trong 5 nămtiếp theo và sẽ IPO giá trị vốn hóa 10000 tỷ.”
 
-Shark Hùng Anh: "Doanh thu bạn chỉ có 1 tỷ 9 mà bạn lỗ mất 1 tỷ rưỡi. Thì tất nhiên mình mới ban đầu thì đồng ý lỗ vậy. Nhưng mà cách bạn dự báo vài ngàn tỷ...lại là con số ẢO TƯỞNG. Chứng tỏ năng lực quản lý của bạn không có! Cách bạn cứ nhân đôi nhân đôi, mà không có dẫn chứng cụ thể. Mình làm kinh doanh không phải mình muốn nhân đôi bao nhiều là nhân đôi, muốn nghĩ bao nhiêu là nó ra con số đó
 
- Startup: "hiên tại việc bán hàng chỉ để test thị trường thôi, Shark nói 5 năm sau về những dự đoán IPO là không có cơ sở, tôi cũng đồng ý luôn. Đây chỉ là một cái dự báo về tiềm năng thị trường. Ở đây tôi nói là 5 năm nữa tôi mới chiếm có 7.5 tiềm năng thị tường thôi là tôi đã được doanh thu 253 triệu USD.
 
- Shark Hưng: "7.5 thị phần nước uống hay 7.5% thị phần nước uống nhiễm từ?"
 
- Startup: "7.5% số dân Việt Nam! Tất cả các Shark hàng ngày vẫn uống nước đúng không? Mỗi ngày các Shark đang uống ít nhất 2-3 lít nước"