Quảng cáo
Biti's: Cách

Phòng tài chính - kế toán có khả năng tự động hóa hoàn toàn không?

Tài chính Cập nhật 22 tháng 06
Là “mạch máu” của doanh nghiệp, phải xử lý hàng tá công việc liên quan đến tiền bạc, phòng tài chính - kế toán thường rơi vào trạng thái quá tải. Khối lượng giao dịch lớn nhưng quy trình thủ công sẽ cản trở sự phát triển của toàn bộ doanh nghiệp.
 
Ubot giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho phòng tài chính kế toán
 
Dù biết tự động hóa sẽ mang đến nhiều lợi ích như: đẩy nhanh thời gian xử lý, tiết kiệm chi phí, phòng gian lận, giảm rủi ro, tăng độ hài lòng khách hàng,...cực kỳ hữu ích nhưng hàng trăm nghìn doanh nghiệp vẫn còn loay hoay.
Để tránh những rắc rối trong quá trình kết hợp nhiều ứng dụng, nền tảng tự động quy trình thanh toán có khả năng tự động hóa toàn diện được ưu tiên. Bởi khả năng đẩy nhanh tốc độ xử lý giao dịch hàng ngày của doanh nghiệp và giúp nhân sự làm việc hiệu quả hơn.
Tháng 6 này, chu trình tự động hóa toàn diện đầu tiên cho phòng Tài chính – Kế toán của UBot ra đời bổ sung sau thành công của UBot Invoice (giải pháp xử lý 1000 hóa đơn trong vòng 15 phút). Cụ thể, UBot Invoice và 3 tân binh nhà UBot sẽ đem lại hiệu quả vượt trội cho tài chính - kế toán:
UBot Invoice: Khi phòng tài chính - kế toán nhận được hóa đơn từ nhà cung cấp, hóa đơn đó sẽ được trích xuất dữ liệu và xác thực với Tổng cục Thuế.
UBot 3 Way: Tự động đối chiếu đơn hàng, hóa đơn, phiếu nhập kho để đảm bảo thực nhập và hóa đơn ghi nhận đúng như đơn đặt hàng.
UBot ePayment: Tự động tạo và duyệt các đề nghị thanh toán trên cùng một giao diện, mọi lúc mọi nơi.
UBot Bank Reconciliation: Tự động đối chiếu sao kê ngân hàng & hạch toán công nợ sau khi quá trình thanh toán hoàn tất.
Các nghiệp vụ từ bước nhận hóa đơn cho đến thanh toán, hạch toán đều có thể được thực hiện theo quy trình tự động, gói gọn trong một chu trình end-to-end.
Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật, UBot có chương trình ưu đãi cho phòng tài chính - kế toán chỉ từ 1 triệu/tháng.