KIEN THUC KINH TE

NGÂN HÀNG ĐÃ CÓ THỂ CẤP THẺ TÍN DỤNG LIỀN TAY MÀ KHÔNG CẦN GẶP MẶT KHÁCH HÀNG

Chuyện kinh doanh Cập nhật 11 tháng 10

Trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, ai ở đâu cần ở yên đó thì việc thay đổi dịch vụ dựa trên nhu cầu của khách hàng là vô cùng cần thiết. Khi tất cả mọi người ở nhà, họ có xu hướng tìm kiếm và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến công nghệ nhiều hơn. Từ những hoạt động hàng ngày như đi chợ, mua sắm,… hay đến các nhu cầu về chi tiêu, thanh toán.

mở thẻ tín dụng ngân hàng


Nắm bắt được thời cuộc, ngân hàng CIMB tiên phong triển khai video KYC cho khách hàng khi thực hiện mở thẻ tín dụng CIMB-Finhay. Với phương thức này, thay vì định danh khách hàng bằng gặp mặt trực tiếp, qua đối chiếu chứng từ giấy khá phiền phức, CIMB - Finhay triển khai thực hiện video KYC - định danh khách hàng bằng phương thức điện tử không cần gặp mặt trực tiếp. Nói về độ thuận tiện, phương thức này giúp khách hàng có trải nghiệm người dùng tốt hơn đối với dịch vụ ngân hàng, ngoài ra còn giúp khách hàng nâng cao độ bảo mật thông tin. Thông tin được lưu trữ điện tử giúp ngân hàng nắm bắt được nhu cầu của khách hàng tốt hơn, hỗ trợ được khách hàng toàn diện và kịp thời.

Bên cạnh đó, phương pháp này giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với phương pháp định danh trực tiếp tại ngân hàng truyền thống. Khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác mở thẻ 100% online trên app Finhay một cách dễ dàng, đồng thời thực hiện các bước định danh qua Video theo hướng dẫn, chỉ chưa đầy vài phút quy trình xác minh sẽ được thực hiện hoàn tất. Người dùng có thể sử dụng ngay thẻ ảo để thực hiện thanh toán và chi tiêu thay vì phải chờ đợi từ 5-7 ngày như các thẻ truyền thống.

Đối tượng sử dụng Thẻ tín dụng CIMB - Finhay đa dạng, phù hợp cho cả đối tượng khách hàng đã và chưa có thẻ tín dụng. Tính năng chi tiêu trước, trả tiền sau với hạn mức lên đến 100 triệu cho phép khách hàng thực hiện các nhu cầu tiêu dùng. Ngoài ra, khách hàng nên sử dụng 1 chiếc thẻ tín dụng của CIMB-Finhay để xây dựng lịch sử tín dụng tốt cho nhu cầu vay lớn hơn sau này. Đối với khách hàng đã sở hữu cho mình thẻ tín dụng, CIMB-Finhay rất đáng để trải nghiệm với quy trình online khác biệt với cách truyền thống cũng như để tận hưởng ưu đã hoàn tiền ngay 5%/giao dịch mua sắm và thanh toán trong 3 tháng.

Theo: Bích Trâm