Opal Boulevard - Chung cư đáng mơ ước trên đại lộ PVĐ

ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI

Sống Cập nhật 27 tháng 04 230 lượt xem

Mùa cách ly xã hội nếu như nhiều bạn trẻ dành thời gian để ăn, ngủ, xem phim thì hơi lãng phí. Thay vào đó, hãy trồng 1 cái cây, tập thể dục mỗi sáng, rèn luyện thói quen đọc mỗi ngày 100 trang sách hay tham gia các khóa học trực tuyến với những nội dung hữu ích thì bạn đã tự tạo ra sự khác biệt trong chính bản thân mình rồi đó!
Với mong muốn lan tỏa văn hóa đọc sách, nâng tầm tư duy của mỗi cá nhân thông qua văn hóa đọc và chia sẻ những kiến thức quý giá từ sách đến cộng đồng, hơn 1 năm nay, nhãn hàng Tôn COLORBOND® đã giới thiệu đến cộng đồng Thư viện sách điện tử Bond Club với hơn 150 đầu sách được các doanh nhân nổi tiếng thế giới khuyên đọc.


Truy cập ngay tại https://depbenvung.com/thu-vien-sach/ hoặc tải App Bond Club để khám phá ngay những đầu sách mới, với giao diện thân thiện trên điện thoại để có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi.

Không những vậy, nhãn hàng Tôn COLORBOND® còn có chương trình khóa học trực tuyến: “KHAI PHÓNG SỨC MẠNH THÀNH CÔNG – cơ hội nhận bằng Harvard và các trường đại học danh tiếng trên thế giới” được tài trợ 100% chi phí cấp bằng bởi tôn COLORBOND® - thương hiệu tôn cao cấp của BlueScope. Các khóa học được chọn lọc khá kỹ phong phú về nội dung như quản trị, kinh doanh, quản lý tài chính, kỹ năng sống do Đại học Havard, Dartmouth, Berkeley…. và một số trường Đại học danh tiếng khác giảng dạy và trao chứng chỉ, phù hợp với Trưởng phòng, Quản lý Cấp Cao của các doanh nghiệp, CEO. Các thao tác đăng ký rất đơn giản. Số lượng có hạn nên các bạn tranh thủ đăng ký để có cơ hội nhận được khóa học trực tuyến này nhé.
Tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình tại: https://harvardonlinecourse.depbenvung.com/
Trong thời gian giãn cách xã hội, vừa đọc sách vừa tham gia các khóa học trực tuyến không tốn phí và nhận được bằng từ Harvard và các trường danh tiếng trên thế giới thì còn gì bằng.
#COLORBOND ® #BlueScope #bondclub
#Tôn_Colorbond #Activate_Your_Inner_Strength