KIEN THUC KINH TE

VinID ra mắt tính năng Bảo hiểm nhà ở liên kết với Bảo Việt

Thương hiệu Cập nhật 18 tháng 12
Ngôi nhà là tài sản quý giá nhất đối với mỗi cá nhân, nó không chỉ là tiền bạc mà còn là nơi nuôi dưỡng tình cảm gia đình, là tổ ấm thân yêu mà đi đâu cũng muốn trở về.

Để bảo vệ tài sản quý giá đó thì bảo hiểm dành cho nhà ở là lựa chọn hợp lý nhất mà các bạn nên lưu tâm. Bảo hiểm sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra, hỗ trợ các bạn một phần thiệt hại nếu không may gặp tình huống xấu nhất.

Rào cản lớn nhất đối với khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhà ở nằm ở sự nhiêu khê trong quy trình thủ tục mua và bồi thường phức tạp.

Nắm bắt nhu cầu người dân ngày càng quan tâm hơn đến việc bảo vệ tài sản và mái ấm của mình, VinGroup vừa cho ra mắt tiện ích Bảo hiểm nhà ở liên kết Bảo Việt dành cho cư dân Vinhomes được tích hợp vào trong siêu ứng dụng VinID: siêu thuận tiện với rất nhiều ích lợi, giải quyết triệt để những vấn đề rào cản đối với bảo hiểm nhà ở


Khi có rủi ro xảy ra, khách hàng không chỉ được hỗ trợ giải quyết bồi thường nhanh chóng mà còn được hỗ trợ chi phí thuê nhà trong thời gian khắc phục tổn thất. Không chỉ vậy, khi tham gia chương trình, khách hàng còn được ưu đãi hoàn tối đa 50% giá trị gói bảo hiểm (tối đa 50.000 VNĐ) và được nhận một bộ quà tặng trị giá lên tới 300.000VNĐ.

Chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ mỗi năm là các bạn đã có thêm một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho ngôi nhà của mình thì không lý do gì để không lựa chọn bảo hiểm cho nhà ở cả phải không nào?

Để biết thêm thông tin về chương trình bảo hiểm nhà ở cho cư dân Vinhomes, vui lòng truy cập https://id.vin/W0o

#VinID #Vinhomes #Baohiem #trolythongminh.