Quảng cáo
Biti's: Cách

KÊNH THÔNG TIN, KIẾN THỨC VỀ ĐẦU TƯ, TÀI CHÍNH VÀ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN DÀNH CHO GIỚI TRẺ: GmStock News

Thương hiệu Cập nhật 19 tháng 12
Bạn là nhà đầu tư F0 hay đã có kinh nghiệm trong thị trường? Bạn đang tìm kiếm kênh thông tin chính thống chuẩn xác với những bản tin được cập nhật hàng ngày? Bạn muốn tiếp cận thông tin một cách trẻ trung thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp, chỉn chu?
GmStock được biết đến với vai trò một nền tảng giáo dục về đầu tư chứng khoán được áp dụng công nghệ cao nổi trội như E-Learning, Đầu tư ảo, Phân tích, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và đầu tư. Trong suốt quá trình phát triển hoàn thiện mình. GmStock đã nhận được rất nhiều sự yêu quý, ủng hộ của cộng đồng những nhà đầu tư trẻ. Hiểu được nhu cầu tìm kiếm thông tin của đông đảo các nhà đầu tư, cùng sứ mệnh mang những kiến thức về đầu tư chứng khoán đến với cộng đồng, GmStock đã phát triển GmStock News.
GmStock News là nơi cập nhật tin tức thị trường Chứng khoán Việt Nam hàng ngày. Với những thông tin nóng hổi, chính xác được cập nhật và đăng tải mỗi 19h hàng ngày, Bên cạnh bản tin hàng ngày là chuyên mục Talkshow, nơi bạn sẽ được lắng nghe những người có tầm ảnh hưởng trong ngành tài chính, đầu tư chứng khoán chia sẻ về kinh nghiệm, chặng đường đi đến thành công và cả những thất bại. Có thể nói bên cạnh những khoá học, GmStock News sẽ là thứ vũ khí mạnh mẽ giúp bạn đầu tư thông minh, hiểu thị trường
TÌM HIỂU THÊM VỀ GMSTOCK NEWS TẠI: bit.ly/GmStockNews
ĐẶC BIỆT TỪ NGÀY 17-26/12/2021 GmStock ÁP DỤNG MỨC GIÁ ƯU ĐÃI GIẢM 50% CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TRỌN BỘ COMBO 3 KHOÁ HỌC: CHỨNG KHOÁN TINH GỌN, PHÂN TÍCH CƠ BẢN DOANH NGHIỆP VÀ PHÂN TÍCH TÂM LÝ KỸ THUẬT.
Like ngay fanpage GmStock tại: bit.ly/GmStockFbpage
Truy cập website trải nghiệm công nghệ cao: https://gmstock.vn/